Final Fantasy 7 Rebirth: Anh hùng cũ trở lại với vai trò quan trọng hơn

Final Fantasy 7 Rebirth: Anh hùng cũ trở lại với vai trò quan trọng hơn

Đạo diễn Final Fantasy 7 Rebirth, Naoki Hamaguchi, đã hé lộ về việc phần tiếp theo sẽ mở rộng vai trò của một trong những nhân vật quan trọng nhất của series.

Final Fantasy 7 Rebirth Anh hùng cũ trở lại với vai trò quan trọng hơn

Chỉ còn một tháng nữa là đến phần thứ hai trong bộ ba Final Fantasy 7 Remake của Square Enix, và những đoạn trailer trước đó đã cho người hâm mộ thấy rất nhiều nhân vật cổ điển sẽ trở lại. Trong số những gương mặt quen thuộc này có những thành viên trong nhóm Final Fantasy 7 ban đầu như Vincent Valentine, Cid Highwind và Cait Sith – với Cait Sith sẽ có bộ cơ chế chiến đấu được cải thiện, không còn phụ thuộc nhiều vào may mắn của người chơi.

Tất nhiên, không thể bàn đến những nhân vật nổi tiếng của Final Fantasy 7 mà không nhắc đến Zack Fair, bạn thân và người cố vấn của Cloud, người cũng từng đóng vai chính trong tựa game spin-off Crisis Core: Final Fantasy 7. Trong cả hai lần xuất hiện dưới dạng hồi tưởng trong FF7 gốc và cuối Crisis Core, Zack bị lính Shinra giết hại bi thảm sau Sự kiện Nibelheim, cái chết của anh thúc đẩy Cloud chuyển từ một lính Shinra nhút nhát thành một anh hùng thực thụ. Tuy nhiên, sau những sự kiện thay đổi dòng thời gian của Final Fantasy 7 Remake, Zack được cho là đã sống sót sau trận chiến cuối cùng, khiến người hâm mộ suy đoán rất nhiều về những tác động của sự trở lại không thể tránh khỏi của anh trong Rebirth.

Các nhà phát triển của Final Fantasy 7 Rebirth đã gợi ý rằng Zack sẽ có một vai trò mở rộng trong quá khứ, và bây giờ đạo diễn Naoki Hamaguchi đã hé lộ về tương lai của người anh hùng cầm Buster Sword này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Game Informer, Hamaguchi cho biết Zack “cực kỳ quan trọng” đối với thế giới của Final Fantasy 7, và người chơi Rebirth sẽ có được một cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới đó, các quy tắc và chính sách của nó, và cách nó hình thành thông qua anh ta. Ông thậm chí còn so sánh Zack với những Whispers, những sinh vật ma quái làm việc để đảm bảo dòng thời gian FF7 ban đầu vẫn nguyên vẹn trong Remake. Final Fantasy 7 Rebirth Anh hùng cũ trở lại với vai trò quan trọng hơn

Dòng thời gian này sẽ bị thay đổi đáng kể khi Whispers bị Cloud và đồng đội đánh bại vào cuối Final Fantasy 7 Rebirth, dẫn đến sự sống sót của Zack cùng với những sự khác biệt khác so với cốt truyện FF7 gốc. Chắc chắn, những đoạn trailer gần đây đã rắc thêm những cảnh Zack sau trải nghiệm cận kề cái chết dưới bàn tay của Shinra, và các nhà phát triển tại Square Enix thậm chí còn gợi ý rằng anh ta có thể chơi được trong một số trường hợp. Nhà sản xuất Rebirth, Yoshinori Kitase, cũng tiết lộ rằng sẽ có một tập bổ sung hoàn toàn tập trung vào Zack – mặc dù ông ấy vẫn im lặng về các chi tiết chính xác.

Tương tự, Naoki Hamaguchi cũng kín tiếng khi thảo luận về vai trò mở rộng của Zack trong Final Fantasy 7 Rebirth, để lại nhiều câu hỏi xung quanh vị trí của anh trong dòng thời gian mới hiện chưa có câu trả lời. Xét cho cùng, cái chết của Zack là một khoảnh khắc quan trọng trong cốt truyện của Final Fantasy 7 gốc, người ta chỉ có thể tưởng tượng sự sống sót của anh sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện của Rebirth như thế nào. Đánh giá từ cuộc phỏng vấn mới nhất của Hamaguchi, Zack Fair có thể có vai trò lớn hơn trong vũ trụ FF7 so với suy nghĩ ban đầu, mặc dù người hâm mộ sẽ phải đợi đến ngày 29 tháng 2 để xem điều này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời