Final Fantasy 7 Rebirth suýt chút nữa cần 3 đĩa trên PS5

Final Fantasy 7 Rebirth suýt chút nữa cần 3 đĩa trên PS5

Final Fantasy 7 Rebirth chút nữa cần đến 3 đĩa do lượng nội dung trong game quá lớn.

Với lượng nhân vật nhiều hơn đáng kể, thế giới mở rộng lớn và vô số nội dung phụ, Final Fantasy 7 Rebirth sắp tới sẽ có dung lượng ở cứng không hề nhỏ. Thậm chí dung lượng của nó là lớn nhất hiện nay khi đây là game đầu tiên yêu cầu 2 đĩa trên PS5. Và thú vị hơn cả đó là tựa game này suýt nữa cần thêm đĩa thứ 3.

Theo giám đốc dự án Motomu Toriyama khi được phỏng vấn ở Đài Loan về dự án, ông đã trả lời một số thắc mắc như việc không cần phải thay đĩa khi chơi game bởi game được cài trước bằng đĩa 1 và chỉ cần chơi bằng đĩa 2. Ông đồng thời cũng cho biết là Final Fantasy 7 Rebirth lớn đến mức đội ngũ phát triển đã phải cố gắng để nhét vừa 2 đĩa.

“Không, game ngày nay phải cài sẵn trên console trước khi chơi, vậy nên không cần phải thay đĩa. Thực tế, nội dung của Rebirth lần này nhiều đến mức đội ngũ sản xuất phải cố gắng hết sức để nhét được nó vào 2 đĩa UHD BD, nếu không nó có thể đã có thể thành bộ 3 đĩa.” Toriyama cho biết.

Với việc là một game AAA trên PS5 với thời lượng chơi lên đến hơn 100 giờ thì cũng không đáng ngạc nhiên với việc game ngốn dung lượng khủng khiếp đến vậy. Hiện chưa rõ liệu có nội dung hay tính năng nào của game bị cắt bỏ hay giảm đi để có thể giảm bớt dung lượng và tối ưu hóa game không. Với việc Rebirth suýt cần đến 3 đĩa trên PS5 thì phần 3 của loạt game FF7 remake hoàn có thể sẽ thực sự đòi 3 đĩa.

Final Fantasy 7 rebirth dự kiến phát hành 29/2/2024 tới trên PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời