Final Fantasy 7 remake 3 được mong chờ có thể ra mắt vào 2027

Final Fantasy 7 remake 3 được mong chờ có thể ra mắt vào 2027

Final Fantasy 7 remake 3 được mong chờ là sẽ có thời gian phát triển ngắn hơn trước đó để game thủ không phải đợi lâu.

Final Fantasy 7 remake 3 được mong chờ có thể ra mắt vào 2027

Với việc Final Fantasy 7 Rebirth vừa ra mắt vào tháng 2 vừa qua, cộng đồng đã phải đợi 4 năm kể từ Final Fantasy 7 Remake hồi 2020 để có thể được thưởng thức tiếp phần 2. Điều này được cho là cũng khá bình thường khi chu kì phát triển 1 game AAA hiện nay cần trung bình 3-5 năm, thậm chí có thể lâu hơn nhiều, vậy nên trước đó người ta dự kiến FF7 remake 3 có thể phải 2028 mới ra mắt được.

Mới đây giám đốc sáng tạo của FF7 Rebirth là Tetsuya Nomura (đồng thời là 1 cá nhân vô cùng quan trọng với dòng game FF) đã cho biết là khâu biên kịch cho phần 3 của loạt game FF7 remake đã hoàn thành, theo đó khâu lồng tiếng được dự định sẽ sớm được bắt đầu.

Nhà sản xuất Yoshinori Kitase cũng cho biết muốn phần 3 sẽ có thể được phát hành trong 3 năm nữa. Cụ thể thì sau 1 năm thực hiện DLC cho bản FF7 remake gốc, đội ngũ phát triển đã hoàn thiện FF7 Rebirth trong 3 năm và đây là 1 quá trình sản xuất cực kì thuận lợi (đa phần nhờ nền móng từ phần 1 hồi 2020). Bởi vậy Kitase cũng muốn phần 3 có thời gian phát triển tương tự.

Như vậy nếu đúng là 3 năm nữa phần 3 phát hành thì nó sẽ vào năm 2027, đúng dịp kỉ niệm 30 năm phát hành Final Fantasy 7 gốc trên PS1. Vậy nên không đáng ngạc nhiên nếu Square Enix muốn nhắm vào thời điểm đó. Hiện tại Rebirth cũng chưa được công bố DLC gì và có vẻ Square Enix đang bắt đầu tiến hành luôn phần 3, bởi vậy có lẽ sẽ không có 1 năm phát triển DLC như phần 1 remake.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời