Phần 3 của loạt game Final Fantasy 7 remake có vẻ vừa được tiết lộ thời điểm ra mắt

Phần 3 của loạt game Final Fantasy 7 remake có vẻ vừa được tiết lộ thời điểm ra mắt

Thời điểm ra mắt của Final Fantasy 7 remake phần 3 có vẻ vừa được tiết lộ.

Với việc ngày phát hành Final Fantasy 7 Rebirth đang cận kề, các fan cũng đã bắt đầu hóng xem khi nào thì phần 3 và cũng là phần cuối của loạt game này sẽ chính thức ra mắt. Và có vẻ như nó cũng sẽ lâu không kém khoảng thời gian từ phần 1 đến phần 2.

Theo đó trong cuộc phỏng vấn mới đây với youtuber Julien Chieze, nhà phát triển Naoki Hamaguchi cho biết dù không thể nêu rõ quá trình phát triển đang ở giao đoạn nào, anh ít ra có thể nói rằng đội ngũ phát triển đã có tiến triển nhất định trong việc biên kịch cho game.

“Đương nhiên tôi không thể nói chúng tôi đang ở giai đoạn nào, nhưng chúng tôi đã có tiến triển trong việc biên kịch kịch bản game. Khi chúng tôi bước vào giao đoạn cuối của quá trình phát triển remake, chúng tôi bắt đầu bàn về phần tiếp theo với biên kịch Kazushige Nojima và tôi nghĩ chúng tôi cũng trong trường hợp tương tự hiện nay.”

Điều này ngầm ám chỉ việc quá trình phát triển của phần 3 cũng sẽ tương tự như 2 phần trước đó, nghĩa là có thể cần tới 4 năm để phát triển. Điều này cũng có nghĩa là thời điểm phát hành phần 3 có thể sẽ đến tận 2028, dù vậy cũng có thể sớm hơn.

Giờ đây thời gian trung bình để phát triển một game AAA đã lên đến 4 năm, thậm chí sẽ còn lâu hơn đối với những tựa game sắp tới khi mà quy mô và độ phức tạp là ngày càng cao hơn. Bởi vậy 4 năm chờ đợi có thể coi sẽ là con số tối thiểu mà fan sẽ phải chờ đợi cho phần cuối kể từ giờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời