Final Fantasy 7 Remake phần 3 đã được ‘vào guồng’

Final Fantasy 7 Remake phần 3 đã được ‘vào guồng’

Giám đốc của Final Fantasy 7 Remake cho biết Phần 3 “đã đi vào guồng rồi”, nhưng ông ấy cũng sẵn sàng “kết thúc” “chuỗi dự án marathon tuyệt đối” này.

Final Fantasy 7 Remake phần 3 đã được “vào guồng”

Vào ngày 1 tháng 4, ba nhà phát triển của Final Fantasy 7 Remake – giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura, biên kịch Kazushige Nojima và nhà soạn nhạc Nobuo Uematsu – đã tổ chức một Buổi Trò chuyện Đặc biệt trên kênh YouTube của Square Enix Music, trong đó nhóm đã thảo luận về quá trình tạo ra series remake.

Trong buổi trò chuyện, Uematsu quay sang Nomura và nói: “Chắc hẳn việc tái tạo thứ gì đó bạn đã cất giữ hàng thập kỷ trước, nhưng với công nghệ mới nhất và dành cho một thế hệ hoàn toàn mới, sẽ rất tốn sức lực về mặt tinh thần.” Vị giám đốc đáp lại: “Nhiều năm trước, trong giai đoạn lập kế hoạch, tôi đã biết một dự án như thế này sẽ đòi hỏi sự cam kết như thế nào.”

“Một phần trong tôi không muốn làm điều đó. Tôi đã có thể thấy khối lượng công việc khổng lồ này sẽ như thế nào, và một khi chúng tôi bắt đầu, thì không thể bỏ cuộc giữa chừng,” Nomura thừa nhận. “Bạn không thể bỏ dở mọi thứ một cách hụt hẫng. Bây giờ bạn đã mắc kẹt rồi. Đây là một dự án khổng lồ. Ngay từ khi bắt đầu sản xuất, tôi đã muốn nó kết thúc. Ít nhất thì bây giờ chúng tôi đã vượt qua được nửa chặng đường.”

Final Fantasy 7 Remake phần 3 đã được “vào guồng”

Không có gì ngạc nhiên, khi xem xét quy mô của từng trò chơi Final Fantasy 7 Remake, Nomura rất háo hức để kết thúc hành trình được tưởng tượng lại của Cloud và Sephiroth. “Cá nhân tôi, tôi muốn hoàn thành chuỗi dự án marathon tuyệt đối này,” nhà phát triển giải thích trước khi nói với nhà soạn nhạc của trò chơi: “Vì bác đã tham gia vào phần 1 và 2 của series, nên hợp lý là bác phải quay trở lại cho phần 3.”

“Không phải chúng tôi đã chính thức hóa điều đó,” Nomura nói thêm, “nhưng tôi tin rằng bác là sự lựa chọn chắc chắn cho phần tiếp theo? Bác sẽ làm điều đó chứ? Một lần nữa, đây không phải là tuyên bố hay đề nghị chính thức. Chỉ là một thỏa thuận danh dự? Bác sẽ quay lại cho phần 3, phải không?” May mắn thay, Uematsu trả lời: “Đó sẽ là vinh dự của tôi.”

Cảm thấy nhẹ nhõm rõ ràng, Nomura sau đó tiết lộ: “Nojima và tôi đang nỗ lực hết sức. Chúng tôi đã đi vào guồng rồi.” Sau đó, nhà phát triển hỏi Uematsu liệu ông có sẵn sàng cho thử thách làm việc trên Phần 3 và làm thế nào để vượt qua những bài hát mà ông đã sáng tác cho Remake và Rebirth hay không. Nhà soạn nhạc trả lời một cách đầy hài hước: “Để bắt đầu, tôi sẽ đi nghỉ mát,” điều này hoàn toàn xứng đáng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời