Final Fantasy XIV: Dawntrail công bố thời gian phát hành

Final Fantasy XIV: Dawntrail công bố thời gian phát hành

Người chơi Final Fantasy XIV có thể truy cập sớm vào cuối tháng 6 nếu họ đặt hàng trước ngay từ bây giờ

Người chơi “Final Fantasy XIV” sẽ sớm có thể khám phá các vùng đất ấm áp, những ngọn núi lạnh giá, các thành phố rực rỡ, và nhiều hơn nữa với bản mở rộng Dawntrail. Bản mở rộng này được phát hành khoảng hai năm sau bản mở rộng trước, Endwalker, kết thúc cốt truyện đầu tiên của FF14 sau một thập kỷ kể từ khi bắt đầu. Người hâm mộ cũng sẽ khám phá các hành động nghề nghiệp mới từ cấp 90 đến 100, cũng như các nghề Pictomancer và Viper.

Như thường lệ, sẽ có hai ngày khác nhau mà người chơi có thể khám phá Dawntrail. Bản mở rộng sẽ ra mắt trong giai đoạn Truy cập Sớm vài ngày trước khi phát hành chính thức, khi các máy chủ sẽ bị quá tải với những người chơi mới và quay lại. Dưới đây là ngày và giờ chính xác của cả hai lần phát hành.

Thời gian truy cập sớm của Dawntrail

Người chơi FF14 sẽ có quyền truy cập vào Dawntrail sớm hơn vài ngày nếu họ đã đặt trước bản mở rộng này. Các máy chủ dự kiến sẽ mở sau một đợt bảo trì dài vào ngày 28 tháng 6, lúc 2 giờ sáng PDT. Nhà phát triển có thể gặp các vấn đề không lường trước được có thể làm chậm giờ mở cửa, tuy nhiên. Square Enix sẽ cập nhật thông tin cho cộng đồng thông qua mạng xã hội và các trang web chính thức của FF14, vì vậy nên cập nhật thông tin mới nhất vào thời điểm đó.

Đặt trước Dawntrail có giá 39,99 USD tại cửa hàng chính thức của Square Enix. Người chơi cần sở hữu phiên bản gốc của FF14 và một đăng ký trực tuyến đang hoạt động để truy cập vào nội dung. Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng từ tùy chọn này, ngoài Truy cập Sớm. Bao gồm tăng 30% XP, một thú cưng Zidane, và Azyma’s Earrings, cung cấp tăng XP lên đến cấp 90 khi được trang bị. Tuy nhiên, nó sẽ không giúp người chơi từ cấp 90 lên cấp mới của Dawntrail là 100.

Người chơi đặt trước Phiên bản Kỹ thuật số của Nhà sưu tập sẽ nhận được những ưu đãi này, cũng như một thú cưỡi Ark, một thú cưng Wind-up Garnet, và một Chocobo Brush.

Thời gian phát hành chính thức của Dawntrail

Bản mở rộng tiếp theo sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 7. Giờ mở cửa của máy chủ cũng có thể được lên kế hoạch vào lúc 2 giờ sáng PDT, mặc dù có thể có sự chậm trễ. Tương tự như Truy cập Sớm, Square Enix sẽ thông báo cho người chơi về các sự cố thông qua mạng xã hội và các trang web chính thức.

Sau khi phát hành chính thức Dawntrail, Square Enix sẽ nghỉ ngơi trước khi giới thiệu thêm nội dung cho trò chơi. Sau một thời gian, sẽ có thêm các bản cập nhật mang lại các nhiệm vụ sau cốt truyện và các tính năng được mong đợi cao để giữ cho người chơi hứng thú trong khi nhà phát triển làm việc trên bản mở rộng FF14 thứ hai của cốt truyện mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời