Fortnite bất ngờ tặng skin bá đạo từ Borderlands sau… 4 năm

Fortnite bất ngờ tặng skin bá đạo từ Borderlands sau… 4 năm

“Trễ còn hơn không”, đúng là câu nói dành cho trường hợp này. Mới đây, nhiều game thủ Fortnite hân hoan chia sẻ họ bất ngờ nhận được skin Bandit, một phần của bộ Psycho Bandit Bundle từng ra mắt cách đây tận 4 năm trong sự kiện hợp tác với Borderlands 3.

Nguồn ảnh: Fortnite

Nguồn ảnh: Fortnite

Khi khởi động Fortnite, một thông báo hiện lên: “Một trong những giao dịch gần đây của bạn trên Epic Games bao gồm phần thưởng đặc biệt trong Fortnite”. Biết chuyện, game thủ mới ngớ người vì phần thưởng này – bộ Psycho Bandit Bundle – đã từng được phát hành theo thời hạn vào tháng 8/2019.

Trên Reddit, nhiều người chia sẻ ảnh chụp màn hình, xác nhận họ đều đã mua Borderlands 3 cách đây nhiều năm. Hóa ra, món quà bất ngờ này khiến không ít game thủ bối rối vì đã… quên mất.

Got a reward almost 4 years later???
byu/Egarrywar inFortNiteBR

Sự kiện hợp tác giữa Fortnite và Borderlands diễn ra vào tháng 8/2019, mang đến những phần thưởng miễn phí như skin vũ khí, spray và cả một khu vực mới trên đảo lấy cảm hứng từ thế giới hậu tận thế của Borderlands.

Một game thủ nhận được skin gần đây cho biết họ không thể nhận được bộ Psycho Bandit Bundle vào thời điểm sự kiện dù đã mua Borderlands 3. Có vẻ như Epic Games cuối cùng đã khắc phục vấn đề này, dù muộn màng đến… 4 năm. Nhà phát triển vẫn chưa lên tiếng về món quà “trễ hạn” này, khiến nhiều người tò mò liệu đây là nhầm lẫn hay cố ý.

Dù lý do là gì, thì việc bất ngờ nhận được skin xịn sau 4 năm cũng là một niềm vui bất ngờ cho game thủ Fortnite, đúng không nào?

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời