Fortnite: Bốn item “đào mộ” trở lại trong Season 1 Chương 5?

Fortnite: Bốn item “đào mộ” trở lại trong Season 1 Chương 5?

Tin đồn râm ran trong cộng đồng Fortnite cho biết tựa game battle royale đình đám này sẽ đưa trở lại bốn món đồ từng bị “cất giấu” trong Chapter 5 Season 1.

Fortnite: Bốn item "đào mộ" trở lại trong Season 1 Chương 5?

Theo một nguồn tin rò rỉ gần đây, bốn vật phẩm từng “nghỉ hưu” sẽ được tái xuất trong Chapter 5 Season 1. Kết thúc Chapter 4, Fortnite đã điều chỉnh kho vật phẩm, đưa những cái tên như Shotgun Trống, Móc Tay Cướp và Súng trường Bộ Binh vào “kho” vô thời hạn. Tuy nhiên, thay thế chúng là những vũ khí mạnh mẽ khác như Dao Móc và Shotgun Frenzy tự động.

Fortnite Chapter 5 Season 1 đã thu hút sự chú ý lớn của người chơi nhờ các chế độ chơi mới và những nội dung theo mùa hấp dẫn, bao gồm Đua Rocket tốc độ và game sinh tồn LEGO nổi tiếng. Trong LEGO Fortnite, người chơi có thể khám phá thế giới được tạo ngẫu nhiên đầy quái vật và vật liệu xây dựng. Họ có thể thoải mái thu thập tài nguyên quý giá, chiêu mộ dân làng thân thiện và chế tạo những phương tiện di chuyển tạm thời như xe hơi.

Nguồn tin rò rỉ mới nhất từ Wensoing hé lộ bốn vật phẩm: Găng Tàng Hình, Thùng Carton Lén Lút, Rift-To-Go và Bom Cây Cối Khổng Lồ, sẽ được bổ sung vào battle royale trong Chương 5 Season 1. Chúng đã từng bị loại khỏi kho vật phẩm trước Chapter 5, nhưng theo nguồn tin, sẽ quay trở lại vào một ngày không xác định. Nếu tin đồn chính xác, người chơi sẽ có thể tìm thấy chúng rải rác trên bản đồ Fortnite cổ điển.

Vật phẩm sắp xuất hiện trong Fortnite Chapter 5 Season 1:

Fortnite: Bốn item "đào mộ" trở lại trong Season 1 Chương 5?
  • Cloak Gauntlet
  • Rift-To-Go
  • Big Bush Bomb
  • Creepin’ Cardboard

Creepin’ Cardboard đúng như tên gọi, là những thùng giấy hoạt hình mà người chơi có thể chui vào để ẩn nấp. Chúng đóng vai trò như vật ngụy trang, góp phần vào lối chơi theo phong cách “tàng hình” khác biệt. Rift-To-Go, mặt khác, là vật phẩm có thể tiêu thụ để mở cổng dịch chuyển lên trời.

Cloak Gauntlet của Fortnite là một vật phẩm mạnh mẽ cho phép người chơi tàng vô hình trong một khoảng thời gian nhất định. Nó được giới thiệu từ Chapter 4 Season 3 và trở thành món đồ yêu thích của những người thích rình rập đối thủ. Ngoài ra còn có Big Bush Bomb, cho phép người chơi tạo ra một bụi cây lớn để ẩn tạm thời bên trong.

Bên cạnh vũ khí và vật phẩm hỗ trợ, Chapter 5 Season 1 của Fortnite được cho là sẽ mang đến ba chế độ chơi mới: Đấu Tay Đôi, Đấu Trường và Trận Chiến Âm Nhạc, mỗi chế độ đều có những nét đặc trưng riêng. Có suy đoán rằng người chơi sẽ sử dụng các nhạc cụ như vũ khí để đánh bại đối thủ trong một trò chơi theo nhịp điệu. Ngoài ra, sẽ có những màn hợp tác mới với các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Teenage Mutant Ninja TurtlesDevil May Cry. Tuy nhiên, chi tiết xung quanh nội dung mới theo mùa hiện vẫn còn khá hạn chế.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời