Fortnite bỗng dưng cho phép ai cũng đổi chế độ chơi khiến người chơi náo loạn

Fortnite bỗng dưng cho phép ai cũng đổi chế độ chơi khiến người chơi náo loạn

Fortnite đã trải qua nhiều mùa giải với vô số bản cập nhật, bổ sung và thay đổi mới mẻ, nhưng không phải mọi thay đổi đều được đón nhận nồng nhiệt, như bản update mới nhất đang khiến các bữa tiệc trở nên hỗn loạn hơn nhiều so với trước đây.

Fortnite bỗng dưng cho phép ai cũng đổi chế độ chơi, khiến người chơi náo loạn!

Một người dùng có tên @NinjaHacker264 đã đăng lên trang trạng thái chính thức của Fortnite để chỉ ra thứ họ cho là lỗi, cho phép bất kỳ thành viên nào trong nhóm thay đổi chế độ chơi cho cả đội. Nhưng tài khoản chính thức @FortniteStatus đã trả lời: “Đây là tính năng có chủ đích, không phải lỗi.” Theo bài đăng, tính năng mới được thêm vào để “tất cả người chơi trong nhóm của bạn có thể chọn Trải nghiệm để chơi”.

Điều đáng chú ý là trước đây, chỉ có trưởng nhóm mới có thể thay đổi chế độ chơi cho cả nhóm. Tuy nhiên, với thay đổi này, bất kỳ ai trong nhóm cũng có thể thay đổi chế độ chơi thành bất cứ thứ gì họ muốn, điều này có thể dẫn đến hỗn loạn và bất đồng trong nhóm, đồng thời có thể là một tính năng mới để những kẻ troll lợi dụng.

Không có gì ngạc nhiên khi bản cập nhật mới này khiến nhiều người chơi tức giận, một số người trong số họ đã để lại bình luận trên bài đăng để bày tỏ sự bất mãn về thay đổi này. Một số người chơi cho rằng thay đổi này không hợp lý đối với họ và nhấn mạnh nó có thể gây ra nhiều vấn đề cho các nhóm.

Fortnite bỗng dưng cho phép ai cũng đổi chế độ chơi, khiến người chơi náo loạn

“Điều này cản trở nghiêm trọng việc bắt đầu trận đấu khi những người độc hại tham gia các trận đấu tùy chỉnh,” @snackpackG nói. “Tôi là một #EpicPartner, và nếu tôi tổ chức một trận đấu và tôi đang phát trực tiếp, điều mà tôi đã làm trong một thời gian, bạn có thể có những người độc hại ngẫu nhiên lấy mã từ stream của bạn và tham gia, và họ liên tục thay đổi trò chơi hoặc chỉ là những người cố gắng hài hước.”

Người chơi cũng đề xuất rằng Epic Games nên thêm một hệ thống bỏ phiếu cho các nhóm hoặc một tùy chọn bật/tắt cho trưởng nhóm để tránh tính độc hại trong các nhóm. “Hãy hoàn nguyên điều đó. Hoặc làm cho nếu ai đó không phải Trưởng nhóm chọn chế độ, cần phải bỏ phiếu để nó được chọn,” thành viên cộng đồng @Dark_Jonny_ nói.

“Bật nó thành tùy chọn bật/tắt cho Trưởng nhóm. Thật khó chịu khi bạn có một sảnh chờ 16 người chơi đầy đủ và mọi người cứ thay đổi nó. Tôi hiểu lý do tại sao tính năng này ở đây, nhưng hãy làm cho nó tùy chọn cho Trưởng nhóm,” @Poke681YT đồng ý.

Epic Games vẫn chưa giải quyết tất cả các khiếu nại về thay đổi mới, vì vậy vẫn chưa rõ liệu hệ thống có được cập nhật để thêm hệ thống bỏ phiếu hay nó sẽ giữ nguyên như hiện tại vĩnh viễn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời