Fortnite cập nhật bất ngờ thay đổi ngoại hình của Kratos

Fortnite cập nhật bất ngờ thay đổi ngoại hình của Kratos

Một người chơi nhận ra Fortnite đã lặng lẽ cập nhật skin Kratos, thay đổi một chi tiết trên ngoại hình nhân vật chính God of War.

Fortnite cập nhật bất ngờ thay đổi Ngoại Hình Kratos

Một game thủ Fortnite phát hiện ra trò chơi đã có một bản cập nhật bất ngờ và thay đổi biểu cảm khuôn mặt của skin Kratos. Trong suốt bảy năm tồn tại, Fortnite đã khai thác nhiều chủ đề và hợp tác với những tên tuổi lớn trong văn hóa đại chúng. Với mùa giải hiện tại, Fortnite đã mang đến một chủ đề cổ điển, cùng với các skin mới để người chơi mở khóa.

Fortnite Chapter 5 Season 2 đi theo chủ đề Thần thoại và Phàm nhân, tập trung vào nội dung từ thần thoại Hy Lạp. Do đó, Fortnite một lần nữa cập nhật bản đồ để thêm các hồ và tòa nhà theo phong cách Hy Lạp. Chế độ battle royale đã bổ sung bốn điểm mới đáng chú ý, một trong số đó là Núi Olympus, nơi ở của các vị thần Hy Lạp. Mùa giải mới của Fortnite khai thác một chủ đề nổi tiếng đã tạo ra các nhân vật văn hóa đại chúng nổi tiếng, và một người chơi đã nhận thấy rằng một trong những nhân vật này đã nhận được bản cập nhật, thay đổi một chi tiết vừa tinh tế vừa đáng chú ý trên ngoại hình.

Người dùng Reddit Alphasilverhawk đã chia sẻ một video cho thấy bản cập nhật bất ngờ mang đến cho skin Kratos biểu cảm khuôn mặt mới cho tư thế sảnh chờ. Giờ đây, nhân vật chính God of War có vẻ mặt tức giận. Fortnite phát hành skin Kratos trong Chapter 2 Season 5, lấy ngoại hình dựa trên sự xuất hiện của nhân vật trong God of War Ragnarok. Ngoài skin này, battle royale của Epic Games còn có thêm skin Kratos mặc áo giáp vàng.

Liệu Kratos có tái xuất trong Fortnite trong mùa giải hiện tại?

Kratos’ facial animations in his lobby pose was updated! Now he looks very angry!
byu/Alphasilverhawk inFortNiteBR

Mặc dù Fortnite đã bắt đầu một mùa giải mới với chủ đề thần thoại Hy Lạp, nhưng skin Kratos lại không thấy xuất hiện. Do đó, Kratos đã vắng bóng khỏi cửa hàng trong game Fortnite hơn 1.000 ngày. Mặc dù Spartan này đã biến mất khỏi radar của Fortnite một thời gian, nhưng những người tiết lộ thông tin đã hé lộ tin tức thú vị cho người hâm mộ God of War, tuyên bố rằng trò chơi sẽ bổ sung skin Kratos trẻ tuổi, dựa trên ngoại hình của nhân vật trong God of War năm 2005. Một tin đồn khác cho rằng ngoài skin Kratos trẻ, Fortnite sẽ phát hành skin Atreus, con trai Kratos, xuất hiện trong cửa hàng game cùng với sự trở lại của ngoại hình hoành tráng của cha mình.

Fortnite cập nhật bất ngờ thay đổi ngoại hình của Kratos - Gamelade

Danh sách hợp tác của Fortnite tiếp tục phát triển và có rất nhiều sự kiện crossover mà người hâm mộ vẫn mong muốn. Trong trường hợp của skin Kratos, một chi tiết nhỏ đã khiến một số người hâm mộ suy đoán về việc phát hành thêm nội dung phù hợp với khái niệm về thần Hy Lạp. Xét cho cùng, mặc dù là một chủ đề được khai thác kỹ lưỡng trong văn hóa đại chúng, nhưng thần thoại Hy Lạp vẫn rất được yêu thích.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời