Fortnite cập nhật thêm vũ khí gây tranh cãi

Fortnite cập nhật thêm vũ khí gây tranh cãi

Fortnite đã cập nhật thêm một vũ khí mới, súng lục Khóa Mục Tiêu, vào ngày 9 tháng 1. Vũ khí này đã từng gây tranh cãi khi được giới thiệu lần đầu vào mùa Hè năm 2023, và vẫn gây tranh cãi cho đến ngày nay.

Fortnite cập nhật thêm vũ khí gây tranh cãi 1

Súng lục Khóa Mục Tiêu có thể khóa mục tiêu bất kỳ kẻ địch nào trong phạm vi 50 mét. Sau khi tích tụ năng lượng trong vài giây, nó bắn ra tối đa bốn phát đạn sẽ trúng kẻ địch mà không cần phải nhắm. Súng gây ra 20 sát thương cho cơ thể và 25 sát thương cho đầu.

Nhiều người chơi cho rằng súng lục Khóa Mục Tiêu quá mạnh, vì nó có thể hạ gục kẻ địch chỉ trong vài phát đạn. Những người chơi khác cho rằng súng không hiệu quả lắm, vì nó có thể bị chặn bởi việc xây dựng.

Fortnite-cập-nhật-thêm-vũ-khí-gây-tranh-cãi

Súng lục Khóa Mục Tiêu thuộc hạng hiếm, có nghĩa là nó khá dễ tìm. Epic Games đã không thực hiện bất kỳ thay đổi cân bằng nào đối với vũ khí trong bản cập nhật mới nhất.

Ngoài súng lục Khóa Mục Tiêu, Epic Games cũng đã thêm súng trường Enforcer AR và đồ uống Flowberry Fizz vào Fortnite. Súng trường Enforcer AR gây sát thương khá thấp, nhưng nó có tầm bắn và tốc độ bắn cao. Đồ uống Flowberry Fizz vừa chữa lành vừa tăng tốc độ di chuyển.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời