Fortnite hé lộ sự xuất hiện của dàn sao Avatar trong cửa hàng trang phục

Fortnite hé lộ sự xuất hiện của dàn sao Avatar trong cửa hàng trang phục

Sự kiện hợp tác siêu hot giữa Fortnite Chapter 5, Mùa 2Avatar đã khuấy đảo cộng đồng game thủ. Mới đây, những tin đồn râm ran về việc sẽ có thêm nhiều nhân vật từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng này xuất hiện trong game đang khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Fortnite hé lộ sự xuất hiện của dàn sao Avatar trong cửa hàng trang phục - Gamelade

Theo tin rò rỉ từ ShiinaBR vào ngày 8 tháng 4, cửa hàng vật phẩm Fortnite có thể sẽ cập nhật 3 trang phục mới vào ngày mai, 9 tháng 4, và rất có thể chúng đến từ bộ phim Avatar: Phân Thánh Truyền Kỳ. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ Epic Games, nhưng các nhân vật được cho là sẽ có trang phục mới bao gồm Katara, Toph và Zuko. Điều này trùng khớp với tin đồn rằng các kiểu bẻ cong sắp được cập nhật thành các vật phẩm Huyền thoại.

Fortnite hé lộ sự xuất hiện của dàn sao Avatar trong cửa hàng trang phục - Gamelade

Theo ShiinaBR, Aang có khả năng sẽ không có trang phục riêng trong Fortnite. Thay vào đó, cậu sẽ là phần thưởng của Thẻ Sự Kiện ra mắt trong giai đoạn sau của mùa giải. Hiện tại, Aang đã xuất hiện trên đảo Fortnite, cho thấy vai trò đặc biệt của nhân vật này, không chỉ đơn thuần là một trang phục bán trong cửa hàng. Nhiều khả năng đây là sự kiện hợp tác giữa Fortnite và Avatar: Phân Thánh Truyền Kỳ, dự kiến bắt đầu vào ngày 12 tháng 4. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức. Trước đó, Epic Games đã hé lộ Katara vào ngày 5 tháng 4, và nhiều khả năng cô sẽ xuất hiện trong cửa hàng vật phẩm vào ngày mai.

Cộng đồng đang đặt nhiều kỳ vọng vào các trang phục mới sắp ra mắt. Lý do là bởi trước đây, Epic đã khiến không ít người thất vọng với chiếc dù lượn của Korra khi cô nàng xuất hiện trong game. Tuy nhiên, với những trang phục sắp có mặt trong cửa hàng vật phẩm, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Epic sẽ không làm chúng ta thất vọng lần nữa, phải không nào?

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời