Fortnite ra mắt chế độ mới “hot”, khiến chế độ Battle Royale truyền thống trở nên “ế ẩm”

Fortnite ra mắt chế độ mới “hot”, khiến chế độ Battle Royale truyền thống trở nên “ế ẩm”

Chế độ mới của Fortnite, Reload, đã trở thành tâm điểm chú ý của người chơi ngay từ khi ra mắt vào tuần trước. Thậm chí, nó hot đến mức khiến các chế độ Battle Royale thông thường cũng bị ảnh hưởng.

Fortnite ra mắt chế độ mới "hot", khiến chế độ Battle Royale truyền thống trở nên "ế ẩm" - Gamelade

Theo HYPEX, chuyên gia phân tích dữ liệu Fortnite nổi tiếng, việc ra mắt chế độ Reload đã khiến số lượng người chơi đồng thời trong các chế độ Battle Royale và Zero Build giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi Epic Games bắt đầu hiển thị số liệu này trong game vào tháng 3 năm ngoái.

Reload sở hữu một bản đồ mới, nhỏ hơn và chỉ có 40 người chơi mỗi trận. Trong chế độ cho phép hồi sinh này, người chơi sẽ có bộ đếm thời gian hồi sinh sau khi bị loại. Thời gian bắt đầu là 30 giây và có thể lên đến 40 giây.

Fortnite ra mắt chế độ mới "hot", khiến chế độ Battle Royale truyền thống trở nên "ế ẩm" - Gamelade

Trong khi bộ đếm hoạt động, đồng đội của người chơi bị loại phải sống sót để giữ đội trong trò chơi, và họ có thể giảm thời gian hồi sinh bằng cách hạ gục đối thủ, tiêu diệt hoàn toàn và xóa sổ cả đội. Nếu bạn cảm thấy quen thuộc, đó là bởi vì chế độ Resurgence của Call of Duty: Warzone gần như giống hệt.

Chế độ này bao gồm nhiệm vụ và phần thưởng độc quyền, nhưng sức hút thực sự đối với người chơi dường như là các pha hành động không ngừng nghỉ. Trong BR thông thường, khi bị loại, bạn phải đợi đồng đội mang thẻ hồi sinh của bạn đến tháp hồi sinh. Bây giờ, hành động diễn ra liên tục bất kể bạn có bị loại hay không.

Vào thời điểm bài viết được thực hiện, cả hai chế độ Reload đều có hơn 450.000 người chơi trong khi các chế độ BR có chưa đến 350.000 người chơi. Điều này có thể là do Reload còn mới, nhưng số lượng người chơi cho các chế độ này sẽ là thứ cần theo dõi trong tương lai.

Bản đồ của Reload cũng bao gồm Tilted Towers và các địa điểm yêu thích khác từ các bản đồ Fortnite trước đó, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người chơi tìm thấy niềm vui trong chế độ mới này.

Mùa giải mới tiếp theo của Fortnite sẽ bắt đầu vào tháng 8.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời