Fortnite ra mắt gói xây dựng cao cấp với LEGO trong bản cập nhật v29.00

Fortnite ra mắt gói xây dựng cao cấp với LEGO trong bản cập nhật v29.00

Sắp xếp lại thế giới LEGO Fortnite của bạn với diện mạo mới mẻ, vì bộ LEGO thiết lập xu hướng mới sẽ cập bến cửa hàng vật phẩm trong bản cập nhật v29.00 vào tuần này.

Fortnite ra mắt gói xây dựng cao cấp với LEGO trong bản cập nhật v29.00

Những bộ xây dựng cao cấp này sẽ cung cấp cho bạn các bản thiết kế đặt sẵn cho phép bạn chế tạo nhiều loại cấu trúc độc đáo mà những người chơi lâu năm của chế độ battle royale Fortnite đã rất quen thuộc. Mỗi bộ LEGO mới đều dựa trên các địa điểm trong vũ trụ Fortnite, bao gồm Beachside Boulevard, Durrr BurgerLion Knights’ Castle.

Điểm tuyệt vời nhất là trong mỗi bộ này đều có nhiều kiểu xây dựng và nhiều vật phẩm trang trí. Với 1.900 V-Bucks, gói Beachside Boulevard sẽ cung cấp cho bạn bảy kiểu xây dựng và 44 vật phẩm trang trí. Tương tự, Gói Durrr Burger có ba kiểu xây dựng và 41 vật phẩm trang trí. Bộ này đắt hơn một chút với giá 2.000 V-Bucks. Cuối cùng, Bộ Lion Knights’ Castle có giá 2.500 V-Bucks nhưng với mức giá cao hơn đó, bạn sẽ nhận được 10 kiểu xây dựng và 64 vật phẩm trang trí, vì vậy có rất nhiều giá trị để thử nghiệm.

Fortnite ra mắt gói xây dựng cao cấp với LEGO trong bản cập nhật v29.00

Sau khi mua các bộ LEGO Fortnite này, bạn có thể truy cập chúng thông qua menu xây dựng trong thế giới của mình và tối đa tám thế giới của bạn bè mỗi tuần. Điều đáng lưu ý là không có cách nào để bạn cho phép bạn bè xây dựng bằng các bộ cao cấp này trừ khi họ cũng mua chúng, tuy nhiên, họ có thể tận hưởng những thứ bạn xây dựng.

Nếu bạn không muốn chi tiền thì đừng lo lắng! Các nhà phát triển LEGO Fortnite đảm bảo với người chơi rằng sẽ có nhiều nội dung miễn phí hơn bao gồm các công trình xây dựng, bộ phận xây dựng và vật phẩm trang trí. Vì vậy, bạn có thể chờ đợi và thử nghiệm nội dung mới khi nó cuối cùng ra mắt vào cuối năm nay.

Bản cập nhật LEGO Fortnite v29.00 sẽ đến vào cuối tuần này cùng với việc phát hành một mùa giải mới trong trò chơi battle royale Fortnite truyền thống. Điều này sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 3, vì vậy hãy sẵn sàng để những công trình xây dựng mới này hạ cánh trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời