Fortnite sắp có thế giới LEGO tùy chỉnh và nhiều bộ hợp tác mới

Fortnite sắp có thế giới LEGO tùy chỉnh và nhiều bộ hợp tác mới

Chế độ LEGO Fortnite đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Mặc dù chế độ này thường xuyên nhận được các bản cập nhật nội dung, một tin đồn mới cho thấy Epic Games đang lên kế hoạch giới thiệu một tính năng thay đổi lối chơi – các hòn đảo LEGO tùy chỉnh.

 Fortnite sắp có thế giới LEGO tùy chỉnh và nhiều bộ hợp tác mới

Vào ngày 25 tháng 2, HYPEX, một người rò rỉ và cung cấp thông tin nội bộ đáng tin cậy của Fortnite, đã chia sẻ một chuỗi bài đăng trên X (trước đây là Twitter) về bản cập nhật sắp tới: Atom. Người này tuyên bố bản cập nhật sẽ kết hợp LEGO và UEFN (Unreal Editor dành cho Fortnite) để cho phép tạo thế giới LEGO tùy chỉnh.

Theo HYPEX, bạn có thể xây dựng thế giới LEGO tùy chỉnh từ “các mảnh/bộ LEGO hiện có hoặc các mảnh nhập khẩu theo ý thích”. Thật thú vị để xem các bộ LEGO tùy chỉnh sẽ hoạt động như thế nào, nhưng nếu bạn không muốn bận tâm với điều đó, thì nhiều bộ hợp tác LEGO khác cũng được cho là sẽ có sẵn để bạn sử dụng. Dường như có khá nhiều bộ sắp có mặt trên UEFN, nhưng một số bộ đáng chú ý nhất là Action Figures, Duplo, Technic và City.

Fortnite sắp có thế giới LEGO tùy chỉnh và nhiều bộ hợp tác mới

Có vẻ như giống như các bản đồ UEFN khác, bạn có thể kiếm tiền từ các hòn đảo LEGO Fortnite được tạo ra. Hệ thống kiếm tiền có khả năng sẽ tuân theo các hướng dẫn của Creator Economy 2.0 được phát hành vào tháng 3 năm 2023 khi UEFN ra mắt. Nói một cách đơn giản, doanh thu sẽ phụ thuộc vào mức độ tương tác của người chơi với các bản đồ tùy chỉnh.

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết rằng việc đưa các hòn đảo LEGO tùy chỉnh vào Fortnite chỉ là vấn đề thời gian, và bây giờ điều này đã gần hơn với thực tế. Tuy nhiên, nếu bản cập nhật Atom này được phát hành, nó sẽ là một bước tiến lớn cho tất cả những ai yêu thích tạo ra trải nghiệm tùy chỉnh trong trò chơi. UEFN cung cấp nhiều công cụ tuyệt vời, mở ra cánh cửa cho các bản đồ hoàn toàn mới, đây là một tin tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với các thế giới LEGO Fortnite theo trình tự thủ tục truyền thống.

Hiện tại không có thông tin chính thức nào về bản cập nhật và ngày phát hành, ngay cả ngày dự kiến. Vì vậy, trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ kiên nhẫn ngồi trên một chiếc ghế dài trong LEGO Fortnite để câu cá.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời