Fortnite tạm thời loại bỏ khả năng điều khiển đất sau sự ra mắt sự kiện Avatar đầy sóng gió

Fortnite tạm thời loại bỏ khả năng điều khiển đất sau sự ra mắt sự kiện Avatar đầy sóng gió

Bản cập nhật Fortnite mới nhất chào đón sự hợp tác với Avatar: The Last Airbender đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ vào cuối tuần qua. Đáng tiếc, The Earthbending Mythic buộc phải bị tạm thời loại bỏ khỏi trò chơi do phát sinh “vấn đề chưa rõ”. Sự kiện này đã khiến cộng đồng game thủ Fortnite xôn xao bàn tán, tranh luận sôi nổi về nguyên nhân đằng sau.

Fortnite tạm thời loại bỏ khả năng điều khiển đất sau sự ra mắt sự kiện Avatar đầy sóng gió - Gamelade

Theo thông tin từ nhà sáng tạo nội dung Fortnite iFireMonkey, The Earthbending Mythic đã bị loại bỏ khỏi trò chơi vào ngày 12 tháng 4. Hiện tại, Epic Games, nhà phát triển Fortnite, chưa đưa ra thông báo chính thức về lý do cho việc gỡ bỏ này. Tuy nhiên, cộng đồng người chơi đã đưa ra nhiều phỏng đoán khác nhau.

Earthbending Mythic Has Been Vaulted
byu/TheRealCVDY inFortNiteBR

Một số người chơi cho rằng kỹ năng Earthbending Mythic có độ chính xác thấp, khiến việc trúng đích kẻ địch trở nên khó khăn. Họ chia sẻ rằng “Quả đất bắn ra từ kỹ năng này gần như không bao giờ ‘trúng’ kẻ địch”, thậm chí có người chơi cho biết phải trải qua hàng trăm trận chiến mới có thể sử dụng thành công một lần.

Bên cạnh đó, một số người chơi khác lại cho rằng kỹ năng Thổ Thuật gây cản trở tầm nhìn, khiến việc ngắm bắn kẻ địch trở nên khó khăn hơn.

Fortnite tạm thời loại bỏ khả năng điều khiển đất sau sự ra mắt sự kiện Avatar đầy sóng gió - Gamelade

Vật phẩm Thần thoại sở hữu sức mạnh nguyên tố độc đáo, mang đến cho bạn lợi thế vượt trội trong trận chiến, gia tăng cơ hội giành lấy Victory Royale danh giá.

The Earthbending Mythic chính là minh chứng cho sức mạnh phi thường đó. Nhờ vào khả năng tạo ra tường đá kiên cố, bạn có thể chặn đứng sát thương từ kẻ thù, bảo vệ bản thân và đồng đội một cách hiệu quả.

Hơn thế nữa, 5 tảng đá lớn có thể nạp lại chính là vũ khí lợi hại để tấn công kẻ thù. Mỗi tảng đá khi va chạm vào kẻ địch sẽ gây ra 85 sát thương, tạo nên sức mạnh hủy diệt đáng gờm.

Tuy nhiên, một số game thủ lại tỏ ra không hài lòng với sự kiện hợp tác này, cho rằng các kỹ năng và tính năng phụ trợ ngoài việc sử dụng súng trở nên quá mạnh mẽ. Một game thủ chia sẻ: “Bản thân tôi không có ý kiến gì về bộ phim [Avatar], nhưng tôi không thích cách mà lối chơi bị thay đổi trong lần hợp tác này. Súng đạn gần như trở nên vô dụng. Hẹn gặp lại các bạn sau hai tuần nữa.”

Trước đây, cộng đồng Fortnite đã từng xôn xao khi nhà phát hành bổ sung các vật phẩm Thần thoại mới, đồng thời loại bỏ Sức Mạnh Olympian vốn là yếu tố cốt lõi của mùa giải. Tuy nhiên, nhà phát hành đã xác nhận rằng vật phẩm nguyên tố sẽ không được sử dụng trong các giải đấu chính thức, và Sức Mạnh Olympian vẫn sẽ có sẵn trong chế độ thi đấu.

Sự kiện Avatar: The Last Airbender sắp kết thúc vào ngày 3 tháng 5! Nhanh tay tham gia cuộc chiến và chinh phục cả bốn nguyên tố ngay thôi nào!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời