Fortnite x Avatar: The Last Airbender – Mọi thứ bạn cần biết

Fortnite x Avatar: The Last Airbender – Mọi thứ bạn cần biết

Fortnite nổi tiếng với các buổi hòa nhạc trực tiếp và hợp tác cùng người nổi tiếng, thương hiệu hoạt hình, và lần này, một cái tên mới xuất hiện: Avatar: The Last Airbender.

Fortnite x Avatar: The Last Airbender - Mọi thứ bạn cần biết

Cho dù là nhờ bộ phim live-action trên Netflix hay vì loạt phim hoạt hình kinh điển những năm 2000, đây là tất cả những gì chúng ta biết về sự hợp tác được mong đợi này.

Thông tin về sự hợp tác mới giữa Fortnite và ATLA

Sự hợp tác Fortnite x Avatar: The Last Airbender lần đầu tiên được tiết lộ trên X (trước đây là Twitter) bởi iFireMonkey, một người sáng tạo nội dung và chuyên gia rò rỉ nổi tiếng vào ngày 26 tháng 2.

Fortnite x Avatar: The Last Airbender - Mọi thứ bạn cần biết

Theo iFireMonkey, người đã khai thác thông tin này thông qua API của Fortnite, sự hợp tác giữa Fortnite và ATLA sẽ là sự kiện hợp tác giữa mùa của Chương Năm Mùa Hai. Mặc dù sự kiện này chưa được công bố chính thức, nhưng thông tin được khai thác từ API cho thấy nó đang được triển khai và dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

Cũng giống như các sự hợp tác trước đây, sẽ có các nhiệm vụ cụ thể bạn cần hoàn thành để kiếm phần thưởng, một trong số đó sẽ cho bạn Mũ lượn Appa. Ngoài ra, nếu bạn chi tiêu V-bucks để mua vé, bạn cũng sẽ nhận ngay kiểu trang phục Aang Fortnite và kiểu trang phục Aang LEGO.

Sự kiện được cho là sẽ có hai cấp riêng biệt cho Battle Pass, với một cấp là cao cấp, tương tự như các sự kiện trước đây. Hy vọng phần thưởng cao cấp này sẽ có sẵn trong cửa hàng sau khi sự kiện kết thúc. Hiện chưa rõ phần thưởng này sẽ là gì, nhưng người hâm mộ hy vọng mỗi yếu tố sẽ được thể hiện theo một cách nào đó. Vì vậy, cho dù bạn có sở thích về Nước, Đất, Lửa hay Không khí, hy vọng sẽ có thứ gì đó dành cho bạn.

GAMELADE sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin hoặc nếu chi tiết thay đổi, vì sự hợp tác Avatar này chưa được công bố chính thức và dự kiến ​​phát hành vào tháng 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời