Fortnite: Xe địa hình kết hợp cùng kỹ năng Avatar mới tạo nên combo “bất tử”

Fortnite: Xe địa hình kết hợp cùng kỹ năng Avatar mới tạo nên combo “bất tử”

Cộng đồng Fortnite đang xôn xao bàn tán về những vật phẩm huyền thoại theo chủ đề Avatar mới được ra mắt. Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều về sức mạnh thực sự của chúng. Mới đây, một game thủ đã chứng minh tiềm năng của những vật phẩm này khi kết hợp chúng với Xe Địa Hình, tạo nên chiến thuật độc đáo và đầy hiệu quả trong các trận đấu. Để tham gia, người chơi cần có một tài khoản Fortnite.

Fortnite: Xe địa hình kết hợp cùng kỹ năng Avatar mới tạo nên combo "bất tử" - Gamelade

Combo độc đáo được chia sẻ bởi một game thủ Fortnite đã thu hút sự chú ý trên subreddit của trò chơi vào ngày 27 tháng 4. Chiến thuật này kết hợp sức mạnh của vật phẩm Huyền thoại Thổ Đao, Xe Địa Hình và kỹ năng Tường Đá để tạo nên những pha hạ gục đầy ấn tượng.

Comment
byu/Cedrics0n from discussion
inFortNiteBR

Cách thực hiện:

  1. Lái xe địa hình di chuyển về phía vị trí tập trung của kẻ thù.
  2. Sử dụng kỹ năng Tường Đá để tạo ra một “bệ phóng” giúp bạn nhảy lên cao bất ngờ.
  3. Tận dụng lợi thế về độ cao để khiến kẻ thù khó ngắm bắn và bắn hạ họ từ xa.

Ngoài ra, game thủ khác phát hiện cơ chế này cũng hoạt động khi bạn ngồi ghế phụ xe bốn bánh, giúp tăng độ cao và xoay bản đồ dễ dàng hơn. Video cũng cho thấy người chơi sử dụng khả năng tạo khiên khi di chuyển, mở ra nhiều tổ hợp chiến thuật mới mẻ.

Nghe có vẻ ngạc nhiên, nhưng bắn súng từ trên cao trong Fortnite lại dễ dàng hơn bạn tưởng! Trong các game bắn súng thông thường, việc ngắm bắn khi đang di chuyển trên không thường cực kỳ khó khăn và thiếu chính xác. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn khác khi bạn đứng trên một chiếc xe đang bay trong Fortnite.

Fortnite: Xe địa hình kết hợp cùng kỹ năng Avatar mới tạo nên combo "bất tử" - Gamelade

Để tối ưu hóa khả năng bắn súng từ trên cao, hãy thử những mẹo sau:

1. Sử dụng súng lục: Súng lục là lựa chọn lý tưởng cho việc bắn từ trên cao vì độ ổn định và chính xác cao hơn so với các loại súng khác.

2. Nắm bắt headshot: Ưu tiên ngắm bắn headshot để hạ gục kẻ thù nhanh chóng trước khi bạn chạm đất.

3. Kiểm soát phương tiện: Việc điều khiển xe di chuyển mượt mà sẽ giúp bạn có được vị trí bắn tốt hơn và dễ dàng hạ gục kẻ thù.

4. Hạ cánh an toàn: Nếu bạn không thể hạ gục kẻ thù ngay từ những phát bắn đầu tiên, hãy tập trung vào việc điều khiển xe để hạ cánh an toàn trước khi tiếp tục tấn công.

Vật phẩm Earthbending Mythic có thể được lấy từ một trong những Elemental Shrines (tạm dịch là: Đền Thánh Nguyên Tố) trên bản đồ, và nó thường được coi là một vật phẩm Huyền thoại linh hoạt. Nó có cả khả năng tấn công và phòng thủ, khiến nó trở thành một lựa chọn phù hợp để đưa vào bộ tải của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ di chuyển trong khi lái Xe Địa Hình.

Trong Fortnite, bạn có thể thuê nhiều NPC rải rác khắp bản đồ để hỗ trợ trong trận đấu, giúp bạn đạt kết quả tốt hơn. Nhờ đó, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc lái xe, NPC sẽ lo tiêu diệt kẻ thù.

Trong lúc đó, tốt nhất là bạn nên cầm theo một khẩu súng phóng lựu đề phòng Aang bất ngờ tấn công bạn từ phía sau chiếc xe địa hình – cẩn thận combo nguy hiểm này nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời