Forza Horizon 4 sẽ bị gỡ khỏi các cửa hàng game vào cuối năm nay

Forza Horizon 4 sẽ bị gỡ khỏi các cửa hàng game vào cuối năm nay

Vào ngày 15 tháng 12, Forza Horizon 4 sẽ bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số trên PC và Xbox. Điều này bao gồm cả Xbox Game Pass.

Forza Horizon 4 sẽ bị gỡ khỏi các cửa hàng game vào cuối năm nay

Việc ngừng bán sắp tới có nghĩa là Series và Festival Playlist mới bắt đầu vào đầu tuần này và kéo dài đến ngày 22 tháng 8 sẽ là bản cập nhật cuối cùng. Sau thời gian này, người chơi sẽ không còn có thể truy cập vào màn hình danh sách chơi, ngoại trừ việc xem lịch sử danh sách này theo mùa.

Playground Games chia sẻ trong một bài đăng trên blog: “Mặc dù sẽ không có thêm Playlist theo Mùa nào nữa sau Series 77 (ngày 22 tháng 8), bạn vẫn có thể thấy màn hình Sự kiện Forza, bao gồm một lựa chọn các thử thách hàng ngày và hàng tuần.” Hoàn thành các thử thách này và Sự kiện Forzathon Live sẽ giúp người chơi kiếm được Điểm Forzathon, có thể đổi lấy Thẻ Backstage.

Forza Horizon 4 sẽ bị gỡ khỏi các cửa hàng game vào cuối năm nay

Các nội dung downloadable content (DLC) của Forza Horizon 4 đã ngừng bán, nghĩa là từ bây giờ nội dung này chỉ có thể được mua thông qua việc mua các phiên bản Deluxe hoặc Ultimate Edition của trò chơi.

Playground cho biết: “Những người chơi đã sở hữu trò chơi và nội dung của nó sẽ có thể tải xuống và chơi bình thường, bao gồm các tính năng ngoại tuyến, trực tuyến và nhiều người chơi.” “Bản sao vật lý của trò chơi được mua sau ngày [15 tháng 12] cũng sẽ hoạt động và có thể sử dụng các tính năng trực tuyến.”

Trước khi ngừng bán kỹ thuật số vào tháng 12, Playground sẽ bán Forza Horizon 4 với giá rẻ hơn – mặc dù giá cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Playground cũng cho biết, bất kỳ ai đã chơi trò chơi cơ bản thông qua dịch vụ đăng ký Game Pass của Xbox và sau đó mua DLC sẽ được cung cấp một “mã token” cho trò chơi mà họ có thể đổi.

Forza Horizon 4 sẽ bị gỡ khỏi các cửa hàng game vào cuối năm nay

“Bằng cách có đăng ký Xbox Game Pass trả phí đầy đủ (không được giảm giá) vào ngày 25/6, bạn sẽ đủ điều kiện nhận mã token trò chơi nếu bạn đã mua bất kỳ nội dung bổ sung nào cho Forza Horizon 4 thông qua Trung tâm tin nhắn Xbox của mình”, hãng nói thêm rằng các mã này sẽ bắt đầu được phân phối trong những ngày tới.

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tận hưởng các bản cập nhật nội dung mà chúng tôi đã mang đến cho trò chơi này,” nhóm Forza kết luận. “Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian còn lại của Festival Playlist và khi trò chơi ngừng bán, bạn vẫn có thể chơi nó như mọi khi.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời