FromSoftware thông báo về lỗi mới của Elden Ring trên Steam Deck

FromSoftware thông báo về lỗi mới của Elden Ring trên Steam Deck

FromSoftware cập nhật thêm tính năng mới (ví dụ như đặt một con ngựa-dê vào vị trí thuận tiện hơn) nhưng cũng lấy đi thứ khác; bản cập nhật 1.12 mới phát hành của Elden Ring đã gây ra lỗi khiến game không hoạt động trên Steam Deck – nhưng FromSoftware cho biết họ đang điều tra vấn đề.

FromSoftware thông báo về lỗi mới của Elden Ring trên Steam Deck

Theo chi tiết trên trang mạng xã hội của nhà phát triển, việc để Elden Ring không hoạt động quá lâu trên Steam Deck sẽ khiến game không thể chơi được trong một số trường hợp – điều này có thể gây khó chịu nếu bạn cần đi lang thang và chiến đấu, hoặc chỉ đơn giản là muốn nghỉ ngơi một chút.

“Một sự cố liên quan đến Steam Deck đã được xác định và hotfix đang được thực hiện,” hãng game này viết trên X. “Việc để Elden Ring không hoạt động trên Steam Deck hơn 5 phút có thể khiến game không nhận tín hiệu đầu vào. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.”

Để góp phần vào việc nghiên cứu, một số game thủ đã thử để Elden Ring chạy ở chế độ không hoạt động trong nhiều khoảng thời gian 5 phút và kết quả không gặp vấn đề gì khi tiếp tục chơi lại. Vì vậy, có khả năng đây không phải là lỗi quá phổ biến.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào bản vá lỗi sẽ được phát hành, FromSoftware chỉ nói, “Ngày và giờ của hotfix sẽ được thông báo riêng.” Các trả lời cho bài đăng của nhà phát triển cũng bao gồm nhiều báo cáo từ người dùng Steam Deck bị chặn chơi online sau khi nhận được thông báo “Phát hiện hoạt động không phù hợp”. FromSoftware hiện chưa lên tiếng về những báo cáo này, nhưng hy vọng người chơi sẽ sớm có thêm thông tin.

Trong một tin tức khác về Elden Ring, bản mở rộng Shadow of the Erdtree được mong đợi nhiều đã chính thức ra mắt. Bây giờ chắc sẽ có lắm người đóng máy tính xách tay, ngồi lên ghế sofa (hoặc PC) và bắt đầu hành trình.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời