Frostpunk 2 tiết lộ ngày ra mắt thử nghiệm

Frostpunk 2 tiết lộ ngày ra mắt thử nghiệm

Mới đây, 11 bit Studios đã tiết lộ ngày khởi chạy phiên bản beta cho phần tiếp theo của trò chơi đình đám Frostpunk

Frostpunk 2, phần tiếp theo được rất nhiều người mong chờ của trò chơi xây dựng thành phố sinh tồn u ám của 11 bit studios, cuối cùng đã có một số ngày cho phiên bản beta sắp tới của nó. Tin tức này chắc chắn sẽ khiến các fan háo hức muốn chơi Frostpunk 2 trước khi nó được phát hành chính thức vào cuối mùa hè.

Được công bố từ tháng 8 năm 2021 với một trailer điện ảnh đáng sợ, Frostpunk 2 đã nằm trong danh sách mong muốn của nhiều fan của trò chơi xây dựng thành phố từ khá lâu. Đặt trong bối cảnh 30 năm sau các sự kiện của trò chơi gốc năm 2018, phần tiếp theo được thiết lập để đưa cơ chế của Frostpunk gốc lên một tầm cao mới. Trò chơi này sẽ tập trung không chỉ vào việc sống sót trong một mùa đông núi lửa, mà còn vào việc duy trì sức khỏe và sẵn sàng cho tương lai của thành phố New London. Kể từ khi được công bố, các fan đã háo hức chờ đợi để biết họ có thể lấy lại trò chơi khi nào, cho đến khi họ cuối cùng có được một ngày phát hành chính thức là ngày 25 tháng 7 năm 2024 tại sự kiện Xbox Partner Preview gần đây. Thông báo đó cũng đi kèm với xác nhận về một phiên beta đóng cửa chỉ dành riêng cho những người mua phiên bản Deluxe của trò chơi. May mắn thay, những người quan tâm đến trò chơi cuối cùng cũng đã có một ngày chính xác về việc beta này sẽ diễn ra.

Tài khoản chính thức của Frostpunk chia sẻ trên Twitter rằng phiên beta Frostpunk 2 sẽ diễn ra trong tuần thứ ba của tháng 4 năm 2024, từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 22 tháng 4. Trong Tweet, 11 bit studios cũng nhắc nhở người chơi rằng để truy cập vào phiên beta kéo dài 7 ngày, họ nên đặt hàng trước phiên bản Deluxe, hiện đang được giảm giá 10% trên Steam. Đáng chú ý là những người tham gia vào phiên beta sẽ không thể truy cập vào tất cả nội dung của trò chơi trước khi ra mắt chính thức vào tháng 7. Thay vào đó, người chơi chỉ có thể chơi chế độ “Utopia Builder”, là phiên bản nâng cao của chế độ sandbox từ trò chơi gốc.

Frostpunk 2 có thể là một bom tấn mới đến từ 11 Bit Studios

Các game thủ có thể đang phân vân và không chắc chắn liệu họ có thích loại trò chơi này hay không có thể vui mừng khi biết rằng Frostpunk 2 sẽ có sẵn trên PC Game Pass ngay từ ngày ra mắt. Do đó, nhiều người chơi sẽ có cơ hội thử nghiệm trò chơi cho riêng mình. Thật không may, tuy nhiên, Frostpunk 2 chỉ sẽ có sẵn trên PC khi ra mắt, với phiên bản PS5 và Xbox Series X/S được phát hành sau vào năm 2024 vào một ngày chưa được công bố.

Cuối cùng, Frostpunk 2 đang trở thành một tựa game xuất sắc khác từ 11 bit studios. Nhà phát triển và phát hành người Ba Lan này, được biết đến nhiều nhất có lẽ là với trò chơi độc lập This War of Mine, đã có những bước tiến tới khá tích cực gần đây. Ngoài phần tiếp theo của Frostpunk, 11 bit studios cũng sẽ phát hành tựa game sinh tồn rất độc đáo The Alters, sau khi vừa xuất bản trò chơi của Fool Theory là The Thaumaturge, nhận được những đánh giá tích cực. Hy vọng, Frostpunk 2 sẽ thành công và thêm vào uy tín của tuyên bố rằng năm 2024 là năm của các trò chơi sinh tồn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời