Game bắn súng XDefiant của Ubisoft bị trì hoãn, chưa có ngày ra mắt mới

Game bắn súng XDefiant của Ubisoft bị trì hoãn, chưa có ngày ra mắt mới

Sự quan tâm dành cho XDefiant, đối thủ cạnh tranh Call of Duty của Ubisoft, đang ở mức thấp nhất mọi thời đại do tựa game bắn súng này lại bỏ lỡ thêm một cửa sổ ra mắt vào tháng 2 và được cho là đã bị trì hoãn thêm vài tháng nữa.

Game bắn súng Defiant của Ubisoft bị trì hoãn, chưa có ngày ra mắt mới - Gamelade

Theo nguồn tin từ Insider Gaming, tựa game XDefiant của Ubisoft một lần nữa bị trì hoãn, lỡ hẹn với ngày phát hành dự kiến ​​vào cuối tháng 3 năm 2024 được công bố trong báo cáo thu nhập quý 3 năm 2024 của hãng.

Đây chỉ là sự kiện mới nhất trong chuỗi ngày phát hành và mục tiêu bị bỏ lỡ của XDefiant. Theo nhiều nguồn tin, việc Ubisoft cố gắng “bắt kịp” Call of Duty (CoD) đã khiến XDefiant liên tục bị trì hoãn. Một nguồn tin chia sẻ với Insider Gaming: “Việc liên tục chạy theo CoD và nhồi nhét những thứ không cần thiết vào game đã liên tục phá hỏng bản build hiện tại.”

Game bắn súng Defiant của Ubisoft bị trì hoãn, chưa có ngày ra mắt mới - Gamelade

Giám đốc sản xuất XDefiant, Mark Rubin, đã lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng sự chậm trễ của trò chơi là do tập trung phát triển các tính năng mới. Trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) vào tối qua, Rubin khẳng định rằng lối chơi của XDefiant không thay đổi nhiều so với dự kiến ban đầu. Ông cho biết sự chậm trễ xuất phát từ các vấn đề kỹ thuật mà nhóm phát triển đang tiếp tục giải quyết.

Rubin cũng bày tỏ sự không hài lòng với một số thông tin trong báo cáo của Tom Henderson, cho rằng việc so sánh XDefiant với Call of Duty là không chính xác.

Rubin cập nhật thêm thông tin sau một giờ. Ông xác nhận rằng XDefiant sẽ không có tính năng ghép trận dựa trên kỹ năng – một điểm nhấn bán hàng được đề cập vào năm 2023. Nhóm của ông đã nỗ lực khắc phục các vấn đề kỹ thuật “lớn” trong sáu tháng qua.

Rubin chia sẻ: “Không ai ra mắt trò chơi hoàn hảo, không có lỗi. Chúng tôi đã cố gắng hết sức, nhưng việc tạo ra một trò chơi hoàn hảo là không thực tế.”

Ban đầu dự kiến ra mắt vào giữa năm 2023, XDefiant đã liên tục bị trì hoãn. Tuy nhiên, sau bản beta mở thành công rực rỡ vào tháng 6, sự hào hứng của cộng đồng game thủ đã lên đến đỉnh điểm. Tuy nhiên, hiện tại, khi không có cơ hội trải nghiệm trò chơi và với sự xuất hiện của một số tựa game nổi bật như Modern Warfare 3 và THE FINALS, người chơi đang dần mất đi sự hứng thú với XDefiant.

Mong rằng bản cập nhật tiếp theo (cùng với khả năng mở rộng bài kiểm tra beta) sẽ khơi dậy sự quan tâm của cộng đồng trong giai đoạn chờ đợi ngày phát hành chính thức của trò chơi – bất kể thời điểm cụ thể là khi nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời