Five Nights at Freddy’s mới bị rò rỉ, nhưng nhà sáng tạo lại khuyến khích thảo luận

Five Nights at Freddy’s mới bị rò rỉ, nhưng nhà sáng tạo lại khuyến khích thảo luận

Một tựa game Five Nights at Freddy’s mới đã bị rò rỉ trực tuyến, nhưng thay vì tỏ ra thất vọng, người tạo ra series game này, Scott Cawthon, lại khuyến khích người hâm mộ thoải mái thảo luận về nó.

Five Nights at Freddy's mới bị rò rỉ, nhưng nhà sáng tạo lại khuyến khích thảo luận

Tựa game mới có tên là Into the Pit, được phát triển bởi Mega Cat Studios. Khi thông tin về game bị rò rỉ, ban quản trị subreddit Five Nights at Freddy’s đã tuyên bố sẽ xóa bỏ bất kỳ bài đăng nào thảo luận về nó. Tuy nhiên, chính Cawthon đã lên tiếng cho rằng vì thông tin đã được công khai, cộng đồng game hoàn toàn có thể thảo luận về nó.

“Không cần phải giấu giếm gì cả,” Cawthon viết. “Không sao đâu! Đúng là tôi định giữ bí mật thêm một chút nữa, nhưng bây giờ nó đã bị tiết lộ thì cũng không sao. Trò chơi này đã được phát triển trong một thời gian thực sự dài, và tôi rất tự hào về sản phẩm cuối cùng. Nó sẽ là một trò chơi kỷ niệm 10 năm! :)”

Kể từ đó, Mega Cat Studios đã lên tiếng xác nhận Into the Pit đang được phát triển, với sự “cho phép chính thức” từ Cawthon. Studio hứa hẹn sẽ sớm cung cấp thêm thông tin chi tiết và cảm ơn người hâm mộ vì sự nhiệt tình của họ.

Dưới đây là mô tả của Into the Pit từ tài liệu giới thiệu trò chơi:

“Hãy lao vào hố sâu và đắm mình trong một chương mới trong vũ trụ Five Nights at Freddy’s. Oswald ước thị trấn của mình, và cuộc sống của mình, không quá nhàm chán. Tất cả thay đổi khi cậu bé nhảy vào hố bóng ở một tiệm pizza tồi tàn và thấy mình quay ngược thời gian. Tuy nhiên, mong muốn sâu sắc nhất của Oswald sẽ có một cái giá không ngờ tới…

“Hãy sống sót qua năm đêm kinh hoàng trong trò chơi phiêu lưu rùng rợn này. Du hành xuyên thời gian để giải đố, thu thập manh mối và thoát khỏi mối đe dọa đang truy đuổi bạn qua cả hai vũ trụ. Di chuyển nhanh chóng và ẩn náu, bạn có thể sống sót – nhưng lần này, không chỉ cuộc sống của bạn đang bị đe dọa. Cha của Oswald và năm đứa trẻ trong quá khứ đều có thể gặp nguy hiểm nếu bạn không cứu chúng.”

Bạn có thể xem trailer của Into the Pit qua bài đăng bên dưới.

Tin tức về tựa game sắp ra mắt này tiếp nối thành công của bộ phim chuyển thể Five Nights at Freddy’s, được phát hành vào năm ngoái.

Phiên bản live-action của series game video của Scott Cawthon có sự tham gia của Josh Hutcherson (The Hunger Games) trong vai nhân vật Mike Schmidt, một nhân viên bảo vệ gặp nhiều rắc rối. Đây là bộ phim chuyển thể từ video game có doanh thu ra mắt lớn thứ hai tại Mỹ, chỉ đứng sau bộ phim hoạt hình Super Mario Bros. Movie của Nintendo và Illumination.

Năm 2021, Cawthon xác nhận đã tài trợ cho Donald Trump, đồng thời thừa nhận rằng “với rất nhiều người trong cộng đồng LGBT trong fandom mà tôi yêu quý”, việc bỏ qua phản ứng của người hâm mộ về niềm tin chính trị của ông là “không thể”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời