Game hành động World of Demons của PlatinumGames sắp biến mất vĩnh viễn vào ngày 1/2 tới

Game hành động World of Demons của PlatinumGames sắp biến mất vĩnh viễn vào ngày 1/2 tới

Tin buồn cho các fan hâm mộ của PlatinumGames, studio game danh tiếng Nhật Bản: một trong những tựa game của họ (World of Demons) sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 1 tháng 2 tới đây. Đây là một game hành động chặt chém độc quyền trên Apple Arcade, được phát hành vào năm 2021. World of Demons nhận được nhiều đánh giá tích cực và được coi là một trong những game hay nhất của Apple Arcade.

Game hành động World of Demons của PlatinumGames sắp biến mất vĩnh viễn vào ngày 1 tháng 2 tới

Game của PlatinumGames nổi tiếng với phong cách nghệ thuật độc đáo và lối chiến đấu mãn nhãn, và World of Demons cũng không ngoại lệ. Với đồ họa theo phong cách cel-shaded, World of Demons cho phép người chơi sưu tập yêu quái và sử dụng chúng trong những trận chiến hành động hấp dẫn. Dù bị hạn chế bởi màn hình cảm ứng của iOS, World of Demons vẫn được nhiều người đánh giá là một game hành động ấn tượng trên nền tảng mobile.

Tuy nhiên, thời gian để những ai chưa chơi World of Demons đang dần cạn kiệt. Bắt đầu từ ngày 18 tháng 1, World of Demons sẽ không còn có sẵn để tải xuống trên Apple Arcade. Và đến ngày 1 tháng 2, World of Demons sẽ hoàn toàn không thể chơi được, ngay cả với những người đã tải xuống game. Do World of Demons không có nhiều yếu tố trực tuyến, lý do đóng cửa vẫn chưa được rõ ràng, nhưng dù sao đi nữa, nó sẽ chính thức xảy ra vào ngày 1 tháng 2.

Thời gian World of Demons đóng cửa:

Game hành động World of Demons của PlatinumGames sắp biến mất vĩnh viễn vào ngày 1 tháng 2 tới

– World of Demons sẽ bị xóa khỏi Apple Arcade vào ngày 18 tháng 1

– World of Demons sẽ không thể chơi được vào ngày 1 tháng 2, ngay cả khi bạn đã tải xuống

Việc một tựa game từ một nhà phát triển nổi tiếng như PlatinumGames biến mất vĩnh viễn là điều đáng tiếc. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên một game của PlatinumGames bị đóng cửa. Babylon’s Fall cũng đã gặp số phận tương tự, với tựa game live service do Square Enix phát hành này trở thành một thảm họa thương mại. Việc Babylon’s Fall đóng cửa khiến việc chơi toàn bộ thư viện game của PlatinumGames trở nên khó khăn, nhưng việc World of Demons là một game đơn người chơi, không phải live service khiến việc đóng cửa của nó càng đáng tiếc hơn.

Một số game khác của Platinum, dù không bị đóng cửa, lại trở nên khó tìm sau khi bị xóa khỏi các cửa hàng trực tuyến. Nhiều game của PlatinumGames đã bị xóa qua các năm, bao gồm The Legend of Korra (2014), Transformers: Devastation (2015) và Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan (2016). Mặc dù không nghiêm trọng như việc game bị đóng cửa và không thể truy cập vĩnh viễn, việc game bị xóa vẫn khiến người chơi khó tiếp cận chúng.

Mặc dù khả năng mong manh, vẫn có một cơ hội nào đó để World of Demons quay trở lại. Platinum đã từng remaster và phát hành lại các game của họ nhiều lần, như trường hợp The Wonderful 101: Remastered, nhưng không có gì đảm bảo điều tương tự sẽ xảy ra với World of Demons. Vì vậy, bất kỳ ai quan tâm đến việc chơi game nên tải xuống ngay từ Apple Arcade và tận hưởng nó trước khi game bị đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 1 tháng 2.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời