Game indie kinh dị Animal Well sắp được phát hành sau 7 năm thai nghén

Game indie kinh dị Animal Well sắp được phát hành sau 7 năm thai nghén

Sau gần bảy năm phát triển bởi một nhà sản xuất solo, tựa game indie lấy cảm hứng từ phong cách Metroidvania và yếu tố kinh dị mang tên Animal Well cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5 năm nay.

Game indie kinh dị độc đáo Animal Well sắp được phát hành sau 7 năm thai nghén

Nhà phát triển solo Billy Basso đã công bố ngày phát hành của Animal Well với đoạn trailer giới thiệu phác họa phong cách Metroidvania kỳ lạ và hơi đáng sợ. Đoạn video có sự góp mặt của một số bối cảnh và động vật kỳ quặc cùng bản nhạc nền êm dịu nhưng lạc tông gần như hư ảo, bạn có thể xem trực tiếp ở phần bên dưới.

Animal Well là sự pha trộn giữa game hành động nhảy theo màn hình ngang và Metroidvania, kèm theo đó là một con yo-yo để điều hướng các câu đố phức tạp. Trong một màn chơi, nhân vật chính là một sinh vật có hình giọt nước sử dụng yo-yo như mồi nhử để vượt qua hai con vật khá khát máu ở tầng bên dưới chúng và nó cũng quăng yo-yo bên dưới một bệ đỡ để lấy một vật phẩm được giấu ở đó.

Có vẻ như trò chơi này sẽ kết hợp một số tình huống nhảy theo bệ đỡ khá căng thẳng, khi sinh vật hình giọt nước chỉ có vài giây để chạy khỏi tầm với của một sinh vật kỳ lạ giống cáo và chui vào đường hầm. Nó gần giống với cảm giác hồi hộp gặp phải trong các game nổi bật như Inside và Limbo. Bạn có thể nhìn thấy nguy hiểm trước mắt và biết mình phải thực hiện các pha nhảy qua các bệ đỡ một cách hoàn hảo và nhanh chóng để tránh xa kẻ thù.

Animal Well là trò chơi điện tử đầu tiên được xuất bản bởi nhà phát hành Bigmode do Dunkey thành lập. YouTuber này đã từng nói rằng anh ấy sẽ tập trung chủ yếu vào các trò chơi nhỏ hơn khi mới thành lập doanh nghiệp phát hành game. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi một game dạng Metroidvania được phát triển bởi một cá nhân duy nhất như Animal Well lại là sản phẩm xuất bản đầu tiên của Dunkey.

Animal Well sẽ có mặt trên các hệ máy PC, PS5 và Nintendo Switch khi ra mắt vào ngày 9/5 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời