Game kinh dị đình đám PS4 Until Dawn sắp đổ bộ PC và PS5

Game kinh dị đình đám PS4 Until Dawn sắp đổ bộ PC và PS5

Theo một rò rỉ mới đây, tựa game kinh dị độc quyền trên PlayStation 4, Until Dawn, có khả năng sẽ được phát hành trên PC và PlayStation 5. Được phát triển bởi Supermassive Games và ra mắt lần đầu vào năm 2015, Until Dawn kết hợp lối chơi kinh dị sinh tồn cổ điển với phong cách phim tương tác, nhấn mạnh vào sự lựa chọn của người chơi. Tùy thuộc vào hành động của bạn, tất cả các nhân vật chính có thể sống sót qua thử thách hoặc bị giết theo những cách dã man.

Game kinh dị đình đám PS4 Until Dawn sắp đổ bộ PC và PS5

Until Dawn chính là tựa game đã đưa Supermassive Games lên con đường thăng tiến, khẳng định vị thế là một nhà phát triển game kinh dị hàng đầu và mở đường cho series tuyển tập Dark Pictures, The Quarry và các dự án phim tương tác khác của hãng. Until Dawn thường được coi là một trong những game kinh dị hay nhất trên PS4, và giờ đây có vẻ như trò chơi sẽ có cơ hội sống lại một lần nữa.

Người tiết lộ tin tức đáng tin cậy billbil-kun đã tuyên bố rằng Until Dawn sẽ đến với PC và PS5. Tuy nhiên, họ không thể xác nhận liệu trò chơi sẽ được làm lại hoàn toàn, làm mới lại một phần hay chỉ đơn giản là phát hành lại. Dù vậy, họ dự đoán rằng thông báo về Until Dawn trên PC và PS5 sẽ diễn ra trong khoảng 15 ngày tới. Họ cũng cho rằng có “khả năng cao” phiên bản mới này của Until Dawn sẽ được giới thiệu tại sự kiện PlayStation State of Play sắp tới. Theo nguồn tin của billbil-kun, phiên bản Until Dawn dành cho PC/PS5 đã được phát triển trong ít nhất một năm.

Until Dawn

Until Dawn không phải là thứ duy nhất được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện PlayStation State of Play được đồn đoán. Cùng người tiết lộ tin tức cũng đã đề cập đến tiêu đề của Death Stranding 2, cho rằng trò chơi sẽ có phụ đề là On the Beach. Billbil-kun đã dự đoán rằng cả Death Stranding 2 và Until Dawn có khả năng sẽ được giới thiệu tại cùng một sự kiện PlayStation State of Play, nhưng người hâm mộ nên tiếp nhận thông tin này một cách thận trọng. Mặc dù billbil-kun có thành tích đáng tin cậy, nhưng sự kiện PlayStation State of Play tiếp theo thậm chí còn chưa được công bố.

Một bản port lên PS5/PC có thể không phải là điều duy nhất khiến người hâm mộ Until Dawn phấn khích. Các báo cáo gần đây cho thấy rằng Until Dawn sẽ có được chuyển thể thành phim. Sony đã tích cực chuyển thể các thương hiệu trò chơi điện tử của mình thành phim và truyền hình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Until Dawn là một trong những trò chơi được cho là sẽ xuất hiện trên các phương tiện khác. Tuy nhiên, tính tương tác của Until Dawn chính là thứ khiến nó nổi bật trong lĩnh vực trò chơi điện tử, và không rõ liệu câu chuyện của nó có thực sự có thể tạo được tiếng vang trên màn ảnh rộng khi bị lược bỏ tính năng này hay không.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời