Game kinh dị “quan sát” độc đáo Shift 87 được công bố

Game kinh dị “quan sát” độc đáo Shift 87 được công bố

Nhà phát triển Pixelsplit và nhà phát hành Daedalic Entertainment đã tiết lộ Shift 87, một game “quan sát kinh dị” mới, nơi bạn phải tìm ra tất cả 66 dị thường trước khi ca làm việc của bạn kết thúc, nếu không bạn sẽ bị lạc vào khoảng trống hoang tưởng của chính mình mãi mãi. Trò chơi dự kiến phát hành vào ngày 23 tháng 7 trên PC (qua Steam).

Game kinh dị “quan sát” độc đáo Shift 87 được công bố

Pixelsplit gợi ý rằng “50% dị thường có thể đáng sợ nhưng dễ dàng phát hiện – 50% còn lại thì tinh tế hơn và dễ bỏ qua.”

Về lối chơi, các màn chơi kéo dài 2-3 giờ tương ứng với trọn một ca trực trong game của nhân vật. Nó sẽ diễn ra như sau:

  • Làm quen với Môi trường: Dạo qua từng màn chơi và ghi nhớ nó.
  • Phát hiện Bất thường: Phát hiện bất kỳ sai lệch nào khi bạn được đưa qua các phiên bản thay đổi của cùng một môi trường.
  • Báo cáo Dị thường: Sử dụng thiết bị được chỉ định để báo cáo bất kỳ dị thường nào.
  • Yêu cầu Độ chính xác: Báo cáo không chính xác sẽ dẫn đến việc đặt lại chuỗi.
  • Hoàn thành Ca: Chỉ kết thúc ca làm việc của bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ và báo cáo tất cả các dị thường.
  • Kết thúc Ngày làm việc: Ngày làm việc của bạn kết thúc khi tất cả các cảnh quay được xem xét và các dị thường được báo cáo.

Có thể nói đây là một thể loại kinh dị mới khá độc đáo khi kết hợp giữa kiểu game so sánh tìm điểm khác nhau và phong cách trải nghiệm kinh dị “chỉ quan sát” từng xuất hiện trong các series kiểu bị động như Outlast. Người chơi sẽ không có khả năng chống đỡ hay tiêu diệt mà chỉ quan sát, trải qua hoặc nhiều nhất là bỏ chạy khỏi các nguồn đe dọa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời