The Outlast Trials: Sẵn sàng cho màn ra mắt hoành tráng!

The Outlast Trials: Sẵn sàng cho màn ra mắt hoành tráng!

Outlast 3 vẫn chưa có dấu hiệu ra mắt, nhưng người hâm mộ dòng game kinh dị tâm lý có thể cùng bạn bè trải nghiệm những màn tra tấn tinh thần ghê rợn trong tựa game tiền truyện The Outlast Trials.

The Outlast Trials: Sẵn sàng cho màn ra mắt hoành tráng!

Ban đầu, The Outlast Trials phát hành dưới dạng Early Access trên PC vào tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, nhà phát triển kiêm phát hành Red Barrels hiện đang chuẩn bị cho một bản phát hành hoàn chỉnh. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi, hãy lưu ý thời điểm chính xác của sự kiện.

Red Barrels xác nhận The Outlast Trials sẽ ra mắt chính thức vào thứ Ba, ngày 5 tháng 3, trên tất cả các nền tảng khả dụng (PC, PlayStation và Xbox) vào đúng 9 giờ sáng theo giờ Miền Trung (CT). Bản vá lỗi Version 1.0 sẽ được tung ra toàn cầu cùng thời điểm.

The Outlast Trials: Sẵn sàng cho màn ra mắt hoành tráng!

Trò chơi nhập vai kinh dị sinh tồn này không chỉ có mặt trên PC mà còn cả trên các máy console, đi kèm với tính năng chơi chéo. Không giống các game Outlast trước, The Outlast Trials chủ yếu là game nhiều người chơi (mặc dù bạn có thể chơi solo), nơi bạn và đồng đội phải hợp tác để trốn thoát khỏi một cơ sở do tập đoàn Murkoff vô đạo đức điều hành. Hãy tưởng tượng Dead by Daylight nhưng không có người chơi nào đóng vai quái vật khổng lồ truy đuổi bạn.

Phiên bản đầy đủ dự kiến sẽ chứa “nhiều thử thách, kẻ thù, kỹ năng và tùy chọn tùy chỉnh hơn,” một số trong số đó đã được giới thiệu trong giai đoạn Early Access. Hiện tại, The Outlast Trials đang được bán trên PC với giá 29,99 USD, trong khi phiên bản console có giá 39,99 USD cho bản tiêu chuẩn và 49,99 USD cho bản Deluxe Edition. Red Barrels cho biết giá của trò chơi sẽ tăng khi ra mắt chính thức, vì vậy hãy dự đoán phiên bản PC cũng sẽ đắt hơn vào ngày 5 tháng 3.

Tháng 3 có thể sẽ là một tháng tuyệt vời đối với người hâm mộ game kinh dị vì ngoài The Outlast Trials, nó còn đánh dấu sự ra mắt của bản remake Alone in the Dark và phiên bản PlayStation của tựa game kinh điển Ib ra mắt năm 2012.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời