Game kinh điển Night Slashers “tái sinh” với bản làm lại trên PlayStation, Xbox và Switch

Game kinh điển Night Slashers “tái sinh” với bản làm lại trên PlayStation, Xbox và Switch

Tin vui cho những tín đồ game hành động kinh dị! Trò chơi kinh điển Night Slashers từ thập niên 90 sắp sửa hồi sinh với phiên bản làm lại trên PlayStation, Xbox và Switch, mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến hấp dẫn.

Game kinh điển Night Slashers "tái sinh" với bản làm lại trên PlayStation, Xbox và Switch

Night Slashers, tựa game arcade kinh dị từng làm mưa làm gió vào năm 1994, sẽ tái xuất với cái tên Night Slashers: Remake trên các nền tảng PlayStation, Xbox và Switch. Không chỉ dừng lại ở đó, Forever Entertainment và Storm Trident còn hứa hẹn sẽ mang phiên bản này lên PC.

Night Slashers: Remake sẽ mang đến nhiều nét mới mẻ so với phiên bản gốc. Trò chơi sẽ mở rộng danh sách nhân vật cho người chơi lựa chọn, cho phép lập nhóm tối đa 4 người. Giao diện chọn nhân vật cũng được thiết kế lại hoàn toàn với hình ảnh mới mẻ và phần xem trước các đòn tấn công của từng nhân vật. Hệ thống chiến đấu được cải tiến với cơ chế mượt mà, nhanh nhạy hơn, cùng hiệu ứng hình ảnh được nâng cấp với ánh sáng động và hiệu ứng máu me “chất chơi” hơn.

Một điểm đáng chú ý nữa là Night Slashers: Remake cho phép người chơi lựa chọn giữa nhạc nền cổ điển và nhạc nền mới được sắp xếp lại, mang đến trải nghiệm “hòa nhập” cho cả game thủ mới lẫn cũ. Mức độ khó của game chưa được tiết lộ, nhưng có thể yên tâm rằng độ thử thách sẽ không quá “hùng hục” như một số game hành động kinh điển trên SNES.

Game kinh điển Night Slashers "tái sinh" với bản làm lại trên PlayStation, Xbox và Switch

Những ai đang háo hức chờ đợi thông tin chi tiết có thể thêm Night Slashers: Remake vào danh sách yêu thích trên Steam để nhận thông báo cập nhật về ngày phát hành (hiện vẫn chưa được công bố). Âm nhạc của game có được bán riêng hay không cũng vẫn là một ẩn số.

Mặc dù một số bản làm lại trước đây của Forever Entertainment từng gặp phải những lỗi khi ra mắt, Night Slashers: Remake vẫn hứa hẹn là một tựa game hấp dẫn với sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho sự hồi sinh của dòng game hành động màn hình ngang, cùng với những cái tên đình đám khác như Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge và Streets of Rage của SEGA sắp ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời