Game lấy cảm hứng từ Hollow Knight của nhà phát triển Palworld đã có demo trên Steam

Game lấy cảm hứng từ Hollow Knight của nhà phát triển Palworld đã có demo trên Steam

Trò chơi tiếp theo của nhà phát triển Palworld, tên là Never Grave, đã có bản demo ngay sau khi nó lan truyền vì trông rất giống Hollow Knight của Team Cherry. Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm Metroidvania kết hợp với roguelike với nhiều người chơi, hoặc chỉ muốn xem tất cả những gì đã gây xôn xao, bây giờ bạn có thể tự mình trải nghiệm.

Game lấy cảm hứng từ Hollow Knight của nhà phát triển Palworld đã có demo trên Steam

Mọi người đang đổ dồn sự chú ý vào Pocketpair sau thành công nhanh chóng và chói lọi của Palworld, vì vậy tự nhiên chúng ta đều tò mò về những gì nhóm đang làm tiếp theo. Đó là một trò chơi Metroidvania có tên là Never Grave, và những người hâm mộ thể loại này sẽ rất nhanh chóng nhận thấy rằng nó có phong cách hình ảnh rất, rất giống với Hollow Knight.

Được phát triển bởi Frontside 180, một studio nội bộ của Pocketpair được thành lập chỉ dành cho game này, Never Grave được phát triển bởi một nhánh của nhóm đứng sau Palworld và dự kiến phát hành vào quý 1 năm 2024; bạn có thể xem nó hoạt động dưới đây.

Không có gì bí mật khi trò chơi tiếp theo của PocketpairFrontside 180 trông rất giống Hollow Knight, với những bình luận từ Giám đốc điều hành Pocketpair Takuro Mizobe cũng được tái xuất sau khi Palworld lan truyền rất thú vị.

“Tôi luôn yêu thích các trò chơi của Nintendo, và điều đó không thay đổi,” Mizobe nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2022 sau khi được hỏi về thời gian học sinh của ông tại một hội thảo của Nintendo. “Tôi cũng rất tôn trọng họ. Tuy nhiên, khi nói đến việc tạo trò chơi, Nintendo có một triết lý mạnh mẽ là tạo ra những trò chơi mới và độc đáo với chất lượng cao, và điều này đã được đặt câu hỏi tại Hội thảo Trò chơi Nintendo.

“Mặt khác, tôi có một mong muốn sâu sắc là công việc của mình được nhiều người yêu thích nhất có thể, và vì mục đích đó, nếu có những ý tưởng hay trên thế giới, tôi sẽ chọn chúng lên, và tôi không nhất thiết phải đặc biệt về tính nguyên bản. Tôi đang nghĩ về nó. Tôi muốn làm cho nó thoải mái hơn. Tôi nghĩ sẽ là một ý hay nếu tạo ra những thứ chỉ cần nhảy vào những thứ đang hợp thời (haha).”

Tuy nhiên, nó có hệ thống chiếm hữu kẻ thù, chơi co-op và xây dựng căn cứ, tất cả đều không có trong Hollow Knight. Bạn có thể tự mình trải nghiệm Never Grave trên Steam ngay tại đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời