Game lấy cảm hứng từ Sonic thành công gọi vốn trên Kickstarter

Game lấy cảm hứng từ Sonic thành công gọi vốn trên Kickstarter

Rollin’ Rascal, một game platformer độc lập lấy cảm hứng từ Sonic the Hedgehog và Super Mario Bros., đã đạt được mục tiêu gây quỹ trên Kickstarter để phát hành trên Nintendo Switch.

Game lấy cảm hứng từ Sonic thành công gọi vốn trên Kickstarter

Ra mắt chiến dịch Kickstarter vào đầu tháng 2, Rollin’ Rascal đã thu hút sự chú ý với bản demo trên Steam. Game mang đến lối chơi tốc độ cao lấy cảm hứng từ Sonic, gợi nhớ đến các phiên bản 3D như Sonic Unleashed và Sonic Generations, kết hợp với yếu tố từ game 3D Super Mario Bros.

Nhiều người chơi thử demo đã ấn tượng với Rollin’ Rascal, khen ngợi cảm giác tốc độ và thử thách dựa trên đà giống như các game Sonic 3D. Game có các động tác quen thuộc như lao người, tấn công xoáy và nhảy đôi của Sonic, nhưng với biến tấu độc đáo. Không ngạc nhiên khi Rollin’ Rascal đạt được mục tiêu gây quỹ tối thiểu 50.000 USD chỉ sau 12 giờ.

Game lấy cảm hứng từ Sonic thành công gọi vốn trên Kickstarter

Gần đây, nhà phát triển Curiomatic thông báo chiến dịch đã vượt qua một trong những mục tiêu quan trọng nhất: đạt 100.000 USD. Điều này đồng nghĩa Rollin’ Rascal sẽ ra mắt trên cả Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Tất cả những người ủng hộ bằng tiền (digital backers) sẽ có thể nhận mã kích hoạt game trên Steam hoặc Nintendo eShop.

Mục tiêu 100.000 USD cũng mở ra phần thưởng trang phục mới cho Rascal, không chỉ còn bộ quần short và giày thể thao như trong trailer giới thiệu. Các trang phục mới bao gồm đồ ngủ, đồ đua xe và thậm chí cả bộ đồ khủng long.

Mục tiêu tiếp theo của Rollin’ Rascal là 150.000 USD. Với mục tiêu này, nhà phát triển sẽ thêm một Hub World để người chơi khám phá, cung cấp nhiều thử thách và màn chơi platforming đa dạng. Cùng với việc đạt được mục tiêu trang phục thứ nhất, một mục tiêu mới đã được thêm vào: Trang phục 02. Nếu đạt được 225.000 USD, nhà phát triển sẽ cung cấp thêm 4 trang phục cho Rascal: cao bồi, đồ lặn, phi hành gia và trang phục người tuyết.

Mặc dù đã có nhiều game lấy cảm hứng từ thương hiệu của Sega, nhưng Rollin’ Rascal vẫn được nhiều người khen ngợi, thậm chí một số còn cho rằng game hay ngang bằng hoặc thậm chí còn hay hơn một số game Sonic 3D hay nhất. Một điểm độc đáo khác được khen ngợi là chế độ multiplayer online, cho phép người chơi đua tranh với nhau trên bốn bản đồ riêng biệt với nhiều đường tắt và lối đi. Rollin’ Rascal đang hứa hẹn sẽ là một tựa game thú vị, kế thừa và phát triển thêm những ý tưởng từ thương hiệu huyền thoại của Sega.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời