Game sưu tập thú cưng Cassette Beasts công bố sẽ lên mobile trong năm nay

Game sưu tập thú cưng Cassette Beasts công bố sẽ lên mobile trong năm nay

Trò chơi nhập vai sưu tập sinh vật Cassette Beasts sẽ “sắp” có mặt trên nền tảng di động. Trong thông báo về bản cập nhật chế độ chơi mạng nhiều người sắp tới, nhà phát hành Raw Fury và nhà phát triển Bytten Studios đã xác nhận trò chơi sẽ sớm ra mắt trên cả iOS và Android.

Game sưu tập thú cưng Cassette Beasts công bố sẽ lên mobile trong năm nay

Nếu nói Cassette Beasts theo phong cách Pokemon thì hơi sai lệch một chút. Đồ họa pixel và thế giới nhìn từ trên xuống tuy gợi lên cảm giác hoài cổ cho những người từng chơi Red và Blue, nhưng Cassette Beasts cung cấp lối chơi thú vị riêng biệt. Ví dụ, thay vì thu thập quái vật để chiến đấu thay bạn, bạn sẽ biến hình thành chúng.

Trong Cassette Beasts, toàn bộ khả năng chiến đấu của bạn xoay quanh những cuộn băng cassette. Bằng cách ghi lại hình dạng của một con quái vật khi bạn gặp chúng, bạn có thể biến thành con quái vật đó theo ý muốn. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể hợp nhất các hình dạng với đồng đội của mình, tạo ra những tổ hợp hoàn toàn độc đáo dựa trên quái vật của bạn! Bạn có thể xem thông báo quan trọng này và nhiều tính năng được công bố gần đây trong video giới thiệu của nhà sản xuất Raw Fury bên dưới.

Đây lại là một tính hiệu tích cực nữa của thị trường game indie và các game quy mô nhỏ ở phần phát triển đa nền tảng. Không chỉ vì Cassette Beasts là một trò chơi đẹp mắt, mà còn cho thấy ngày nay nền tảng di động ngày càng được coi trọng như một thị trường nghiêm túc cho các trò chơi. Tất nhiên, điều đó luôn đúng, nhưng thay vì port game nhiều năm sau, chúng ta thấy các tựa game indie lớn chuyển sang di động chỉ vài tháng sau đó. Hy vọng Cassette Beasts và các trò chơi tương tự đến với nền tảng di động sẽ là một xu hướng tiếp tục.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời