Game thủ Baldur’s Gate 3 “xui xẻo” chứng minh rằng có thể chết ngay từ phòng đầu tiên

Game thủ Baldur’s Gate 3 “xui xẻo” chứng minh rằng có thể chết ngay từ phòng đầu tiên

Trong game, nhiều người chơi Baldur’s Gate 3 tin rằng họ không thể hy sinh trước khi đối mặt với Chỉ huy Zhalk trên Nautolid. Tuy nhiên, đã có một game thủ “phá đảo” quy tắc này khi tự kết liễu bản thân ngay từ đầu trò chơi.

Game thủ Baldur's Gate 3 "xui xẻo" chứng minh rằng có thể chết ngay từ phòng đầu tiên - Gamelade

Trong bài đăng chia sẻ trên subreddit Baldur’s Gate 3 vào ngày 7 tháng 5, người chơi AureliusofKvatch đã kể về trải nghiệm đầy cam go của họ khi thử sức với chế độ Honor Mode khắt khe – nơi chỉ có một lần lưu duy nhất.

It can be done! Death in the first room
byu/AureliusofKvatch inBaldursGate3

Ngay từ căn phòng đầu tiên, AureliusofKvatch đã phải đối mặt với thử thách sinh tử khi tương tác với hố nòng nọc, khiến lượng máu bị hao hụt đáng kể (khoảng một nửa). Tiếp theo, họ quyết định phá hủy Brine Bulb (củ cải mọc nước muối) để tạo ra lửa nhằm phục hồi. Tuy nhiên, do thiếu cẩn trọng, AureliusofKvatch đã thiệt mạng trên đường đến Restoration Pod (buồng phục hồi), kết thúc màn chơi Honor Mode đầu tiên một cách đầy tiếc nuối.

Game thủ Baldur's Gate 3 "xui xẻo" chứng minh rằng có thể chết ngay từ phòng đầu tiên - Gamelade

Honor Mode khẳng định vị trí thử thách cam go nhất Baldur’s Gate 3 bởi hai yếu tố: đòi hỏi hiểu biết sâu sắc về game và không tha thứ cho bất kỳ sai lầm nào.

Tuy u/AureliusofKvatch mới ở giai đoạn đầu và chưa gặp nhiều khó khăn, thử thách sẽ tăng cao dần khi bạn tiến xa hơn. Hãy cẩn trọng với mọi thứ có thể khiến bạn “lên bảng”: kẻ thù, vật phẩm và cả môi trường xung quanh.

Giao tranh trực tiếp với Vlaakith tại Githyanki Creche sẽ dẫn đến thất bại cho toàn bộ đội. Thay vào đó, hãy cẩn trọng, lập kế hoạch chiến đấu chi tiết và kiềm chế thử nghiệm chiến thuật mới. Nếu bạn muốn thử nghiệm đội hình hoặc đưa ra quyết định táo bạo, hãy chọn chế độ Explorer, Normal hoặc Tactician.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời