Game thủ bay hơn 1500km để gặp và tấn công đối thủ trong game bằng búa

Game thủ bay hơn 1500km để gặp và tấn công đối thủ trong game bằng búa

Một game thủ 20 tuổi đã bay hơn 1500km từ New Jersey đến Florida chỉ để gặp đối thủ trong game và tấn công bằng một cái búa.

Game thủ bay hơn 1500km để gặp và tấn công đối thủ trong game bằng búa

Tranh cãi trên mạng internet cũng như trong game online thường có thể rất gay gắt và không tốt cho tâm lý game thủ cho lắm. Vậy nhưng không phải lúc nào cũng có người đủ cay cú đến mức tìm bằng được đối thủ ngoài đời để xử lý, dù cho có vài vụ như thế trong quá khứ thật.

Theo đài ABC thì Edward Kang, một game thủ 20 tuổi đã truy ra nơi ở của một game thủ khác đối tượng quen biết trong mạng và có xung đột “cần được giải quyết”. Cả 2 đều chơi tựa game nhập vai MMO ArcheAge vốn đóng cửa từ hôm thứ 5 do không duy trì đủ người chơi, tuy nhiên trước khi game đóng cửa thì 2 game thủ này đã có bất đồng. Việc game đóng cửa có vẻ kiến Kang muốn giải quyết mọi chuyện trực tiếp ở ngoài đời. Game thủ bay hơn 1500km để gặp và tấn công đối thủ trong game bằng búa

Kang đã báo với gia đình rằng mình cần đi gặp một người bạn quen trong game. Sau đó đối tượng đã bay quãng đường hơn 1500km từ New Jersey đến Florida rồi đặt phòng khách sạn gần nơi ở của đối thủ. Sau đó Kang đã mua một chiếc đèn pin và một chiếc búa rồi mặc quần áo đen, găng tay và mặt nạ để đến nhà đối thủ. Đối tượng đã lẻn vào phòng tắm trong nhà đối thủ và tấn công nạn nhân bằng búa, rất may là nạn nhân vật lộn chống trả lại và người bố dượng của anh xuất hiện đúng lúc để khống chế đối tượng.

Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện với vết thương nặng trên đầu. Còn Kang đang bị bắt giữ bởi cảnh sát với tội danh đột nhập và giết người cấp độ 2, riêng tội danh thứ 2 có thể khiến Kang ngồi tù 15 năm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời