Game thủ Call of Duty: MW3 và Warzone nhận được phần thưởng miễn phí

Game thủ Call of Duty: MW3 và Warzone nhận được phần thưởng miễn phí

Người chơi Call of Duty: MW3 và Warzone vừa nhận được phần thưởng miễn phí sau sự cố giật lag nghiêm trọng của Call of Duty vào tuần trước.

Game thủ Call of Duty: MW3 và Warzone nhận được phần thưởng miễn phí

Để tạ lỗi về các vấn đề gần đây của Call of Duty: MW3, nhà phát triển đã tặng người chơi token nhân đôi XP miễn phí. Tuần trước, vào ngày 23 tháng 2, Call of Duty gặp phải sự cố nghiêm trọng khiến game gần như không thể chơi được trong phần lớn thời gian. Tiến độ người dùng trong cả MW3Warzone ngừng hoạt động chính xác, các chế độ yêu thích của người hâm mộ như Zombies, Ranked Play và Ranked Resurgence bị tạm ngừng hoạt động trong khi các nhóm phát triển của Call of Duty nỗ lực khắc phục sự cố. May mắn thay, Call of Duty đã hoạt động bình thường trở lại trong vòng 24 giờ, nhưng họ vẫn quyết định tặng người hâm mộ một số phần thưởng miễn phí để bù đắp cho những sự cố đáng tiếc.

Tài khoản Twitter của Call of Duty thông báo rằng người chơi sẽ nhận được token nhân đôi XP, nhân đôi XP Battle Pass và nhân đôi XP vũ khí trong kho đồ. Bài đăng trên Twitter cũng đề cập đến việc sự kiện nhân đôi XP trước đó của Call of Duty đã được kéo dài đến sáng ngày 27 tháng 2, nhưng sự kiện này hiện đã kết thúc. Token nhân đôi XP vũ khí miễn phí có thể được sử dụng để nhanh chóng nâng cấp các vũ khí Mùa 2 mới của Call of Duty, súng trường tấn công BP50 và súng tiểu liên RAM-9. Ngoài ra, token nhân đôi XP Battle Pass có thể được sử dụng để nhanh chóng mở khóa một số cấp trong Mùa 2, giúp người chơi có thể nhận thêm token nhân đôi XP. Đây không phải là những vật phẩm miễn phí duy nhất mà người hâm mộ Call of Duty có thể nhận được.

Người chơi Call of Duty nhận được token nhân đôi XP miễn phí

Call of Duty hiện đang cung cấp cho người hâm mộ skin nhân vật theo chủ đề Monster Energy miễn phí. Skin này, có tên The Beast, cho phép người dùng mặc trang phục motocross với màu đen và xanh lá cây đặc trưng của Monster. Hiện chưa rõ thời gian diễn ra ưu đãi này, vì vậy những người dùng quan tâm có lẽ không nên chần chừ nhận nó. Phần thưởng này dành cho tất cả người hâm mộ Call of Duty và không bị giới hạn trên nền tảng hoặc dịch vụ đăng ký cụ thể.

Người đăng ký Amazon Prime có thêm một phần thưởng để nhận nhờ gói Prime Gaming mới của Call of Duty. Gói Saddle Up bao gồm skin nhân vật Range Watcher, bản thiết kế Ol’ Lethal DG-56 và nhiều hơn nữa. Người đăng ký Prime là người hâm mộ Call of Duty Mobile cũng có thể nhận skin nhân vật Puzzle. Các ưu đãi này có hiệu lực đến ngày 21 tháng 3.

Call of Duty gần đây đã đưa ra lời xin lỗi khác bằng cách hoàn tiền một phần cho người hâm mộ đã mua một gói bất ngờ đắt tiền, được định giá sai ở mức 3.400 Điểm COD. Lúc đầu, người hâm mộ lo lắng đây là đợt đầu tiên trong chiến lược định giá mới của Call of Duty, nhưng may mắn thay, đó chỉ đơn giản là một lỗi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời