Người chơi Call of Duty nhận quà miễn phí sau loạt ồn ào cập nhật Season 1 Reloaded

Người chơi Call of Duty nhận quà miễn phí sau loạt ồn ào cập nhật Season 1 Reloaded

Những game thủ Call of Duty đang nhận được một số món quà miễn phí nhằm xoa dịu cho những rắc rối mà bản cập nhật Season 1 Reloaded gây ra.

Người chơi Call of Duty nhận quà miễn phí sau loạt ồn ào cập nhật Season 1 Reloaded

Từ ngày 19/1, người chơi Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone đã bắt đầu nhận được những phần quà kỹ thuật số. Đây là cách nhà phát triển Activision xin lỗi cho những sự cố nghiêm trọng do bản cập nhật Season 1 Reloaded gây ra hồi đầu tuần.

Mặc dù ngay cả những tựa game live-service tốt nhất cũng không tránh khỏi những lỗi từ bản vá lỗi, nhưng gọi bản cập nhật mới nhất cho tựa game bắn súng đình đám của Activision là “có vấn đề” vẫn chưa đủ sức diễn tả. Cụ thể, nhiều người chơi hoàn toàn không thể chơi game sau khi cập nhật Season 1 Reloaded, chủ yếu là do lỗi lặp vô hạn kỳ quái phá hỏng menu chính. Bản cập nhật cũng phá hỏng hệ thống Perk Package của Warzone, cùng với một số vấn đề đáng chú ý khác.

Call of Duty tặng 3 thẻ tăng XP

Các nhà phát triển đã phần lớn khắc phục những vấn đề này trong vài ngày qua. Tiếp theo việc săn lỗi của họ, tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty đã tiết lộ rằng tất cả người chơi Modern Warfare 3 và Warzone sẽ được bồi thường bằng các thẻ tăng gấp đôi XP người chơi, XP vũ khí và XP Battle Pass trong một giờ. Những thẻ 1 giờ này là vật phẩm tiêu hao, cho phép người hâm mộ sử dụng chúng theo ý muốn. Bộ ba phần quà này sẽ được thêm vào tài khoản của mỗi người chơi trong vòng 48 giờ kể từ lần đăng nhập Call of Duty HQ tiếp theo của họ.

Ngoài ra, sự kiện Double XP mới nhất cho Modern Warfare 3 và Warzone đã được gia hạn thêm ba ngày – cho đến thứ Tư, ngày 24 tháng 1 – nhằm bù đắp cho thời gian mà người chơi bị mất do lỗi cập nhật Season 1 Reloaded. Activision không nêu rõ thời gian kết thúc chính xác của sự kiện, mặc dù lịch sử cho thấy nó có thể sẽ kết thúc vào khoảng 1 giờ chiều theo giờ ET.

Lưu ý: Thẻ tăng 2XP mà Call of Duty hiện đang tặng sẽ không cộng dồn với hiệu ứng của sự kiện Double XP đang diễn ra, vì vậy người chơi nên giữ chúng để sử dụng sau.

Một tuyên bố gần đây từ Raven Software tiết lộ rằng lỗi của Season 1 Reloaded là do mâu thuẫn dữ liệu người chơi Call of Duty xuất phát từ một số tính năng mới mà nhà phát triển đang thực hiện. Mặc dù chưa có chức năng nào trong số này hiện hoạt, một phần mã của nó đã được thêm vào trò chơi như một phần của bản cập nhật gần đây, gây ra các vấn đề không mong muốn ở phía máy chủ. Studio cam kết rằng những vấn đề phát sinh là trường hợp cá biệt, tiết lộ rằng họ đã cập nhật quy trình phát triển để đảm bảo điều tương tự không xảy ra nữa, đồng thời cảm ơn người hâm mộ vì sự kiên nhẫn của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời