Game thủ Call of Duty thở phào nhẹ nhõm khi lỗi nghiêm trọng được khắc phục

Game thủ Call of Duty thở phào nhẹ nhõm khi lỗi nghiêm trọng được khắc phục

Ngày 23/2 có thể là một ngày dài và căng thẳng tại văn phòng của các nhà phát triển Call of Duty trên toàn thế giới sau khi nhiều sự cố nghiêm trọng ảnh hưởng đến game. Tuy nhiên, có vẻ như những tin tức tốt lành đang đến gần.

Game thủ Call of Duty thở phào nhẹ nhõm khi lỗi nghiêm trọng được khắc phục

Nhiều người chơi CoD đã hoảng hốt khi thức dậy và phát hiện cấp độ tài khoản, cấp độ vũ khí bị reset trở về level 1 do một lỗi liên tục xảy ra trong game, bao gồm lỗi “Minot Hawthorne” khiến một số người không thể chơi được.

Ngay sau khi người chơi lên mạng và bày tỏ sự lo lắng, Activision đã thông báo các nhóm phát triển đã nắm được tình hình và đang nỗ lực khắc phục. Mặc dù chưa có nhiều thông tin cập nhật sau đó, nhiều người chơi cho biết họ đã lấy lại tiến độ chơi và có thể chơi game bình thường.

Các vấn đề nghiêm trọng đến mức buộc công ty phải gỡ bỏ chế độ Ranked Play cho cả MW3 và Warzone trong ngày hôm nay. Tại thời điểm viết bài, Ranked Play vẫn chưa hoạt động, nhưng tính năng chơi online của MW3 và Warzone đang dần ổn định hơn.

Khi sự cố được khắc phục hoàn toàn, chế độ xếp hạng có thể sẽ quay trở lại cho cả hai chế độ và cả người chơi lẫn nhà phát triển đều có thể tận hưởng cuối tuần của mình với tâm trạng thoải mái, cho dù là nghỉ ngơi hay tiếp tục cày game.

Game thủ Call of Duty thở phào nhẹ nhõm khi lỗi nghiêm trọng được khắc phục

Hiện tại, người chơi vẫn đang chờ đợi thông báo chính thức rằng lỗi khó chịu đã được sửa chữa và xử lý, đặc biệt là những người đang muốn leo rank hoặc những người vẫn không thể chơi game mượt mà.

Theo Circana báo cáo vào ngày 23/2, MW3 là trò chơi bán chạy nhất tháng Giêng năm 2024, vượt qua nhiều tựa game mới phát hành. Điều này cho thấy CoD vẫn bán chạy và duy trì vị thế trong văn hóa đại chúng mặc dù gặp phải những vấn đề này.

Cập nhật vào 7:20 tối ngày 23/2 theo giờ CT: Bản sửa lỗi cho các sự cố sáng nay đã bắt đầu triển khai, nhưng Ranked Play và Champions Quest của Warzone sẽ không được kích hoạt “cho đến khi việc khôi phục tiến độ chơi hoàn tất.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời