Game thủ Call of Duty yêu cầu xóa khẩu súng ngắm Longbow vì ‘quá bá đạo’

Game thủ Call of Duty yêu cầu xóa khẩu súng ngắm Longbow vì ‘quá bá đạo’

Cộng đồng game thủ Call of Duty từ lâu đã phàn nàn về việc ra mắt các vũ khí mới mạnh mẽ và Modern Warfare 3 cũng không ngoại lệ. Mới đây, tâm điểm chú ý đổ dồn về khẩu súng đang “hoành hành” chế độ đa nhân: bộ chuyển đổi JAK Tyrant 762 của Longbow.

Game thủ CoD yêu cầu xóa khẩu súng ngắm Longbow vì 'quá bá đạo'

Một game thủ MW3 bức xúc đã chia sẻ sự tức giận của mình trên subreddit chính thức của trò chơi vào ngày 18 tháng 2, tuyên bố chế độ đa nhân Snipers Only đang bị “lạm dụng” bởi người dùng Longbow, đặc biệt là những người đã mở khóa Tyrant và thống trị chiến đấu tầm gần. “Tỷ lệ người sử dụng [Tyrant] so với súng bắn tỉa thực sự là không tưởng”, họ phàn nàn.

Petition to remove longbow from snipers only
byu/Twitchifies inModernWarfareIII

Người viết bài đăng đã thêm một liên kết đến clip Twitter được chia sẻ bởi người tạo nội dung CoD Safra, người đã giới thiệu tính cơ động và sức mạnh của Tyrant Longbow. Safra bước vào một hành lang trên bản đồ Departures mới của mùa giải hai, nơi anh ta bắn 10 phát liên tiếp nhờ các phụ kiện ADS và bộ Tyrant.

Bộ phận hậu mãi JAK Tyrant 762 đang được đề cập hi sinh khả năng kiểm soát độ giật để lấy đạn dược mạnh hơn. Việc loại bỏ ống ngắm bắn tỉa là nhược điểm thực sự duy nhất, nhưng vì nhiều người chơi đã sử dụng vũ khí này như một súng trường thiện xạ tầm ngắn, nên đây có thể coi là một thay đổi được hoan nghênh. Tất nhiên, phải mất thời gian để mở khóa bộ dụng cụ, nhưng chỉ với vài mã thông báo XP gấp đôi, người chơi có thể bắt đầu thống trị các sảnh trong khoảng chưa đầy một giờ.

“Tôi không biết các nhà phát triển nghĩ Longbow thuộc về loại súng bắn tỉa ngay từ đầu như thế nào”, một người chơi nói, gọi tên gọi của vũ khí là “ngớ ngẩn”. Không giống như các súng bắn tỉa khóa nạp khác, nó đã có tốc độ nạp đạn lại rất nhanh, nghĩa là người chơi không hạ gục được bằng một phát có thể bắn phát thứ hai gần như ngay lập tức.

Không chỉ trong Snipers Only, nhiều trận đấu súng đa nhân và Warzone, nơi SMG và shotgun thống trị, lại kết thúc bằng chiến thắng cho người chơi Longbow nhờ sức mạnh dừng và tốc độ nạp đạn của nó. Với băng đạn mặc định 30 viên, người dùng Longbow có thể bắn cả ngày.

Đây không phải là lần đầu tiên game thủ Call of Duty công khai chán nản với Longbow, nhưng vẫn chưa rõ liệu Sledgehammer hay Activision có kế hoạch điều chỉnh khẩu súng này trong tương lai gần hay không. Thời điểm tiếp theo để áp dụng giảm sức mạnh có thể sẽ là bản cập nhật Season Two Reloaded, dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời