Game thủ đã tìm ra cách cày tiền tấn qua lổ hổng nhiệm vụ của Dragon’s Dogma 2

Game thủ đã tìm ra cách cày tiền tấn qua lổ hổng nhiệm vụ của Dragon’s Dogma 2

Lúc này, nhiều người chơi thậm chí không biết rằng mình có thể tự điều chỉnh việc đi quest của Pawn, nhưng giờ thì có lẽ bạn đã biết rồi đấy. Khi Pawn của bạn đến một thế giới khác, người chơi được ghé thăm có thể thực hiện một nhiệm vụ cụ thể cho họ. Chính kiểu quest do Pawn dẫn dắt này mà giờ đây người chơi đang có cơ hội thao túng để kiếm được hơn 200.000 Vàng chỉ trong vài giờ. Chắc chắn là đủ để phá vỡ nền kinh tế trong game.

Game thủ đã tìm ra cách cày tiền tấn qua lổ hổng của Dragon's Dogma 2

Một người chơi đã tìm hiểu và đưa ra các hướng dẫn cụ thể trong bài đăng trên diễn đàn Reddit. Hãy tự điều chỉnh nhiệm vụ của Pawn thành tiêu diệt một con quái vật cụ thể, sau đó đặt phần thưởng cho nhiệm vụ đó thành 10.000 vàng. Đúng vậy, việc này sẽ khiến bạn mất 10.000 vàng, nhưng nhiều người chơi Dragon’s Dogma 2 có thể thuê Pawn của bạn cùng một lúc, vì vậy về thực chất bạn chỉ phải bỏ ra 10.000 vàng một lần để Pawn của bạn thực hiện cùng một nhiệm vụ nhiều lần.

Đây là lúc những người chơi tập hợp lại để thông đồng với nhau, bạn cần đến một Riftstone. Triệu hồi Pawn có phần thưởng nhiệm vụ tương tự, được đặt thành 10.000 vàng và thực hiện các nhiệm vụ liên quan để tự mình nhận phần thưởng. Nếu bạn may mắn thuê được hai Pawn, mỗi Pawn có phần thưởng 10.000 vàng, bạn có thể kiếm được 20.000 vàng rất nhanh chóng.

Game thủ đã tìm ra cách cày tiền tấn qua lổ hổng của Dragon's Dogma 2

Hãy nhớ rằng Pawn của bạn chỉ quay trở lại từ nhiệm vụ của chúng khi bạn ngủ trên giường, chẳng hạn như trong quán trọ hoặc ngôi nhà ở Vernworth. Do đó, chỉ nên nghỉ ngơi qua lửa trại liên tục để giữ Pawn của bạn tránh xa bạn càng lâu càng tốt. Bên cạnh số tiền kiếm được từ các quest của Pawn, bạn cũng có thể bán bất kỳ bộ phận nào của quái vật từ Ogres hoặc Cyclops, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thêm vài nghìn vàng một cách dễ dàng.

Không khó để tưởng tượng Capcom sẽ can thiệp để dập tắt phương pháp này nếu nó trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng những người chơi Dragon’s Dogma 2. Như nhiều bình luận bên dưới bài đăng trên Reddit chứng thực, mọi người sẽ rất nhanh chóng thuê Pawn của bạn nếu họ thấy phần thưởng 10.000 vàng được treo trước mặt. Ngay cả trong thế giới giả tưởng, mọi người vẫn cần tiền.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời