Game thủ Destiny 2 giờ đây có thể cập nhật thông tin mà không cần dùng mạng xã hội

Game thủ Destiny 2 giờ đây có thể cập nhật thông tin mà không cần dùng mạng xã hội

Trước đây, người chơi Destiny 2 thường theo dõi tài khoản BungieHelp trên Twitter để cập nhật tình trạng server, bản vá bảo trì hoặc lịch trình bảo trì. Tuy nhiên, việc tạo và sử dụng tài khoản Twitter không phải ai cũng muốn, do đó, một game thủ thông minh đã phát triển một giải pháp tiện lợi hơn.

Game thủ Destiny 2 giờ đây có thể cập nhật thông tin mà không cần dùng mạng xã hội - Gamelade

Vào ngày 21 tháng 3, một game thủ Destiny 2 đã chia sẻ Bungiehelp.org trên Reddit – một trang web đơn giản hiển thị các bài đăng mới nhất từ tài khoản Twitter chính thức của BungieHelp.

Với Bungiehelp.org, bạn có thể:

Game thủ Destiny 2 giờ đây có thể cập nhật thông tin mà không cần dùng mạng xã hội - Gamelade
  • Tiếp cận tất cả thông báo từ Bungie mà không cần truy cập trực tiếp vào Twitter.
  • Cập nhật liên tục – trang web tự động cập nhật mỗi phút, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào, đặc biệt là trong giai đoạn ra mắt bản mở rộng hoặc mùa giải mới.

Nhà sáng lập chia sẻ thêm rằng trong trường hợp trang web gặp sự cố, người chơi có thể liên hệ trực tiếp với họ để báo cáo vấn đề. Tuy nhiên, họ cũng cho biết rằng do hạn chế về kiến thức lập trình web, họ không thể đảm bảo có thể tự mình sửa lỗi.

Nhiều người chơi Destiny 2 đã bày tỏ sự bất mãn về việc phải sử dụng mạng xã hội trong thời gian dài để theo dõi cập nhật trò chơi và server. Họ mong muốn Bungie cung cấp giải pháp thay thế cho phương thức này.

Rất may mắn, trang web cộng đồng này đã cung cấp hầu hết những thông tin cần thiết cho chúng ta. Một số người chơi đề xuất thêm nguồn cấp dữ liệu cho các bài đăng từ các tài khoản Destiny2Team và DestinyTheGame, vì đôi khi những tài khoản này cũng chia sẻ các bản cập nhật quan trọng. Người tạo trang web trả lời rằng họ sẽ tìm hiểu về việc thêm nguồn cấp dữ liệu này và việc thực hiện sẽ khá dễ dàng.

Điều đáng ngạc nhiên là Bungie lại chưa phát triển một công cụ tương tự trong suốt những năm qua. Theo người sáng lập Bungiehelp.org, việc tạo ra trang web này “mất vài ngày để hoàn thành mà không thực sự biết cách thực hiện bất kỳ chức năng nào,” cho thấy Bungie hoàn toàn có khả năng tạo ra một công cụ tương tự, dù đơn giản nhất. Thêm vào đó, người sáng lập Bungiehelp.org cũng sẵn sàng chuyển giao miễn phí quyền sở hữu trang web và tên miền cho Bungie nếu được đề nghị.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời