Game thủ Fortnite khám phá tuyệt chiêu bá đạo khiến xe bay lên không

Game thủ Fortnite khám phá tuyệt chiêu bá đạo khiến xe bay lên không

Một game thủ Fortnite vừa tiết lộ trò chơi thú vị họ khám phá ra, sử dụng Slurp Barrels để biến xe thành phương tiện bay!

Game thủ Fortnite khám phá tuyệt chiêu bá đạo khiến xe bay lên không

Khi Fortnite ra mắt, game không hề có phương tiện di chuyển, buộc người chơi phải cuốc bộ khắp bản đồ. Nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ đó, bao gồm những điều mà có lẽ chính Epic Games cũng không thể ngờ tới, như hợp tác với vô số thương hiệu nổi tiếng như Dragon Ball và Family Guy.

Phương tiện di chuyển cũng không ngoại lệ, trong suốt 5 chương Fortnite, người chơi đã có vô vàn lựa chọn để rong ruổi trên bản đồ. Thậm chí Epic Games còn từng thêm máy bay cho phép người chơi tự do bay lượn, nhưng tiếc là hiện tại không còn tính năng này nữa. Hay là có đấy?

Game thủ Fortnite chia sẻ mẹo đưa xe lên trời

Một game thủ không giấu nổi sự ngạc nhiên khi chia sẻ tuyệt chiêu thông minh để biến xe thành máy bay. “Slurp Barrels khiến xe bay được!” họ hào hứng thốt lên.

Slurp barrels made our cars fly!
byu/HoarthYT inFortNiteBR

Người chơi này chia sẻ clip họ lái xe vào một Slurp Barrels bị hỏng khá nặng, thùng nổ tung khiến cả người và xe bay vọt lên không trung. “Làm hỏng thùng tới khoảng 40 máu, sau đó đặt một bình xăng lên nắp capo xe. Lái đi cho đến khi bình xăng biến mất, rồi quay lại và tăng tốc tông vào thùng,” họ giải thích.

Cộng đồng game thủ Fortnite không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh tượng này. “NHẤT ĐỊNH phải thử chiêu này khi chơi game!” một fan phấn khích bình luận. “Mở game ngay chỉ để làm trò này thôi haha,” một người khác đồng tình.

Tuy nhiên, đây không phải là chủ đề liên quan đến phương tiện duy nhất khiến người chơi hào hứng, vì Driftboard đã quay trở lại Fortnite cùng sự kiện TMNT.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời