Game thủ Fortnite tưởng sắp “bay màu” nhưng lại nhận được trải nghiệm siêu thú vị

Game thủ Fortnite tưởng sắp “bay màu” nhưng lại nhận được trải nghiệm siêu thú vị

Một game thủ Fortnite bất ngờ có màn tương tác thân thiện với đối thủ ngẫu nhiên, phá vỡ quy luật “cá lớn nuốt cá bé” của trò chơi.

Game thủ Fortnite tưởng sắp "bay màu" nhưng lại nhận được trải nghiệm siêu thú vị

Mặc dù sở hữu đồ họa tươi sáng và phong cách nhẹ nhàng, Fortnite lại thường được biết đến như một đấu trường khốc liệt, nơi không ít game thủ có những hành vi tiêu cực. Để cải thiện điều này, Fortnite gần đây đã triển khai tính năng hạn chế hành vi lạm dụng trong trò chuyện bằng giọng nói. Tuy nhiên, một game thủ Fortnite đã đi ngược lại quy luật bằng cách giúp đỡ đối thủ một cách đáng mến.

Người dùng Reddit raswerty đã đăng tải đoạn clip cho thấy họ bị hạ gục bởi một kẻ thù sau khi bước vào một căn phòng. Cả hai giao tiếp ngắn gọn bằng biểu tượng cảm xúc, sau đó đối thủ quyết định bế raswerty lên giường và thả cho họ một hộp cứu thương thay vì kết liễu hoàn toàn. Đoạn clip kết thúc khi đối thủ rời khỏi phòng và đóng cửa lại. Không rõ liệu đồng đội của raswerty có thể đến kịp và hồi sinh họ hay không, nhưng hành động của đối thủ vẫn vô cùng đáng khen ngợi. Có lẽ đoạn clip lan truyền này có thể truyền cảm hứng cho một số game thủ Fortnite đối xử với kẻ thù của họ bằng sự tử tế. Tuy nhiên, điều đó cũng có thể mâu thuẫn với mục tiêu của một trò chơi battle royale.

This is the most wholesome thing a random ever did for me on Fortnite.
byu/raswerty inFortNiteBR

Một game thủ Fortnite khác đã tự mình hồi sinh, không cần sự giúp đỡ của người khác. Họ thực hiện điều này bằng cách sử dụng Vết vá của máy sửa chữa và thuê một NPC hồi sinh mình. Việc Fortnite liên tục bổ sung các tính năng và dịch vụ mới trong trò chơi đã khiến lối chơi của nó trở nên đa dạng hơn.

Đầu tuần này, bản cập nhật mới nhất của Fortnite đã bổ sung skin Solid Snake cùng với hai vật phẩm theo chủ đề Solid Snake mới, EMP Stealth Camo và Cardboard Box. Bản cập nhật cũng đưa Anvil Rocket Launcher trở lại và giới thiệu Siêu phong cách cho trang phục Thẻ chiến mùa này. EMP Stealth Camo có lẽ là bổ sung thú vị nhất của bản cập nhật, cho phép người chơi tàng hình trong thời gian ngắn trước khi giải phóng một vụ nổ EMP gây sát thương lên lá chắn của kẻ thù gần đó.

Về các sự hợp tác trong tương lai của Fortnite sau thời gian tỏa sáng của Solid Snake, một cuộc khảo sát của Epic Games bị rò rỉ gần đây đã tiết lộ những thương hiệu được người hâm mộ Fortnite mong đợi nhất. Blue Lock, The Falcon and the Winter Soldier, TMNT: Shredder’s Revenge và The Aristocrats là một số thương hiệu đứng đầu bảng xếp hạng khảo sát. Theo một thông tin rò rỉ khác, nhân vật Shredder của TMNT gần đây được tiết lộ sẽ sớm xuất hiện trong Fortnite.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời