Game thủ Genshin Impact bỏ 4 năm để nâng sát thương khủng cho… Amber

Game thủ Genshin Impact bỏ 4 năm để nâng sát thương khủng cho… Amber

Tôi biết mình không phải người duy nhất thường xuyên đấu tranh để lựa chọn giữa các chiến thuật trong game được coi là vượt trội về mặt toán học và các chiến thuật chỉ đơn giản là mang lại cho tôi cảm giác thú vị. Vì vậy, thật vui khi thấy một màn trình diễn thực sự về việc chơi game theo cách riêng của bạn từ người chơi Genshin Impact có tên pcr001, người đã dành gần bốn năm để tối đa hóa sát thương của một nhân vật được cho là yếu nhất trong game. Tất cả hãy cúi đầu trước người chơi chính hiệu của Amber.

Game thủ Genshin Impact bỏ 4 năm để nâng sát thương khủng cho… Amber

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2020, pcr bắt đầu hành trình tìm cách gây càng nhiều sát thương càng tốt chỉ với một phát bắn tụ lực từ Amber, một nhân vật dùng cung hệ Pyro. Amber là nhân vật đầu tiên bạn mở khóa sau nhân vật chính của Genshin Impact, Traveler, và được coi là một trong những nhân vật tệ nhất trong game, đến mức các nhân vật yếu thường bị xếp vào “hạng Amber”. Sát thương của cô ấy thấp và thời gian hoạt động của kỹ năng cũng thấp, vì vậy cô ấy thường chỉ được sử dụng như một nhân vật hỗ trợ để đốt cháy các vật thể trong thế giới mở. Trong một cuộc phỏng vấn, ngay cả pcr cũng đồng ý rằng “kỹ năng và chỉ số của cô ấy không hề tốt.”

“Thực sự thì tôi thường khuyên người khác không nên build cô ấy mỗi khi ai đó hỏi trong bài đăng của tôi vì cần rất nhiều đầu tư và ngay cả như vậy, cô ấy vẫn không thể sánh ngang với các nhân vật khác,” pcr nói. “Nhưng nếu họ thích Amber nhiều giống như tôi, thì xin chào mừng đến câu lạc bộ! Trở lại với câu hỏi, ừ thì tôi đồng ý [cô ấy yếu] vì chỉ số không nói dối, nhưng điều đó không ngăn cản tôi thích Amber.”

Game thủ Genshin Impact bỏ 4 năm để nâng sát thương khủng cho… Amber

“Tôi thực sự thích tính cách của cô ấy trong game,” pcr nói thêm. “Tôi thực sự gọi cô ấy là ‘tia nắng nhỏ của tôi.’ Tôi thích cách cô ấy luôn lạc quan và luôn có mặt vì bạn bè và những người cần cô ấy. Ảnh hưởng của cô ấy lên Collei cũng rất đáng yêu.”

Với niềm yêu thích dành cho Amber, pcr bắt đầu chỉ với 20.000 sát thương. Trong những tháng và năm tiếp theo, việc nâng cấp chỉ số, nhân vật mới và trang bị tốt hơn – bao gồm thánh di vật có thể trang bị tốt hơn và vũ khí năm sao mạnh hơn – đã dần dần nâng cao giới hạn sát thương. Đầu tiên là 30.000, sau đó là 50.000 và cuối cùng là 100.000 vào tháng 5 năm 2021. Nhưng pcr muốn nhiều hơn, trong khi vẫn tuân theo nguyên tắc chỉ sử dụng các nhân vật bốn sao và hoàn toàn trung thành với Amber.

Game thủ Genshin Impact bỏ 4 năm để nâng sát thương khủng cho… Amber

“Thành thật mà nói, ngay cả với đội hình meta của mình, tôi hiếm khi hoàn thành [địa hình Spiral Abyss] với đầy đủ sao,” họ giải thích. “Tôi có xu hướng vụng về trong việc đổi nhân vật hợp lý vì áp lực thời gian. Nhưng có một số boss và thử thách sự kiện mà tôi chỉ sử dụng duy nhất Amber. Tôi đã từng đánh bại [trùm tuần Azhdaha] một cách hoàn hảo, solo với Amber.”

Ba tháng trước – vâng, người này đã kiên trì suốt quãng thời gian đó – cuối cùng pcr đã gây được 200.000 sát thương mà không cần nhờ đến buff thức ăn hoặc thuốc. Vào cuối tháng Tư, game thủ này chỉ thiếu chút đỉnh để đạt 250.000, vốn là mục tiêu lâu dài được nhắm đến. Những đột phá đến nhanh chóng và với một tinh chỉnh nhỏ bị bỏ qua đối với đội hình nhân vật của pcr – sử dụng Cung Mệnh thứ sáu của Diona để tăng Tinh thông Nguyên tố của Sucrose và Amber – đội hình này đã đạt được 254.694, khiến cộng đồng subreddit của Genshin Impact vô cùng vui mừng khi cổ vũ chính chủ trong nhiều năm.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời