Game thủ Helldivers 2 đồng lòng ‘tôn vinh’ kẻ thù đáng gờm nhất

Game thủ Helldivers 2 đồng lòng ‘tôn vinh’ kẻ thù đáng gờm nhất

Các game thủ Helldivers 2 đang sôi nổi tranh luận xem đâu là kẻ thù đáng gờm nhất trong game mà khi gặp phải ngao ngán, và dường như phần đông đều trao danh hiệu này cho Thợ Săn (Hunter).

Game thủ Helldivers 2 đồng lòng 'tôn vinh' kẻ thù đáng ghét nhất

Helldivers 2 có 22 loại kẻ thù khác nhau chia thành hai phe phái – Sinh vật Zerg (Terminid) và Máy móc (Automaton). Trong số đó, người dùng Reddit FollowingQueasy373 đã phong Hunter thuộc phe Zerg là kẻ thù đáng ghét nhất của mình. Và điều này đã nhận được sự đồng ý của nhiều người khác.

Which is your most hated enemy, and why is it this pos?
byu/FollowingQueasy373 inHelldivers

Những game thủ như Elegant-Remove3891HamSlammer87 đặc biệt ghét đòn tấn công bằng lưỡi roi của Hunter, khả năng khóa cứng họ tại chỗ và tốc độ di chuyển nhanh chóng dù kích thước to lớn. Jakenbaking cho biết họ “chưa bao giờ ghét thứ gì hơn thế, nhưng đồng thời cũng ngưỡng mộ nó”, khen ngợi sự linh hoạt của Hunter dù cực kỳ khó chịu.

Chuỗi thảo luận trên Reddit không hoàn toàn thống nhất. Những người khác cho rằng Pháo thủ Tên lửa (Rocket Devastator) của phe Máy móc còn tệ hơn nhiều vì chúng có thể bất ngờ tấn công bằng tên lửa và chỉ xuất hiện trong các nhiệm vụ khó hơn của Helldivers 2.

Game thủ Helldivers 2 đồng lòng 'tôn vinh' kẻ thù đáng gờm nhất

Một đề nghị hài hước hơn cho kẻ thù tồi tệ nhất của Helldivers 2 là các máy chủ trực tuyến vì một số người chơi phàn nàn rằng họ không thể chơi được. Sự bùng nổ của Helldivers 2 đã trở thành một con dao hai lưỡi, buộc nhà phát triển Arrowhead Game Studios phải hạn chế số lượng người chơi cùng một lúc để tránh sự cố máy chủ.

Theo chúng tôi, mặc dù Hunter chắc chắn là cơn ác mộng ngay cả trong các nhiệm vụ dễ hơn, nhưng chúng tôi sẽ chọn Tháp Pháo (Sentry Tower) hoặc Xe Tăng (Tank) cho danh hiệu kẻ thù tồi tệ nhất của Helldivers 2. Cả hai đều cảm thấy cực kỳ mạnh mẽ và gần như không có điểm yếu. Cách hiệu quả duy nhất để đối phó với chúng là sử dụng Chiến thuật (Stratagem) vì vũ khí thông thường gần như vô dụng.

Tuy nhiên, như Supafly22 chỉ ra, việc đây thậm chí còn là một cuộc tranh luận là một dấu hiệu cho thấy Arrowhead đã làm rất tốt trong việc thiết kế kẻ thù đáng ghét nhất có thể: “Không ai đăng ảnh của một trong những con bot và nói, ‘Nhưng nó đáng yêu quá?!?’ Họ chỉ muốn tiêu diệt tất cả chúng bằng tia laser và vũ khí hạng nặng.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời