Game thủ Helldivers 2 kêu gọi cập nhật lại đánh giá trên Steam sau khi sửa lỗi server

Game thủ Helldivers 2 kêu gọi cập nhật lại đánh giá trên Steam sau khi sửa lỗi server

Sau nhiều tuần gặp vấn đề về server do lượng người chơi đông, đánh giá của Helldivers 2 trên Steam đã có sự cải thiện đáng kể khi người hâm mộ đổ xô đến với tựa game này. Một game thủ đã kêu gọi những người bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các sự cố và hàng đợi cập nhật lại đánh giá Steam của họ để phản ánh chính xác hơn về trò chơi.

Game thủ Helldivers 2 kêu gọi cập nhật lại đánh giá trên Steam sau khi sửa lỗi server

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 23 tháng 2, người hâm mộ này kêu gọi game thủ Helldivers 2 rút lại phản hồi tiêu cực của họ trên Steam khi nhà phát triển đã tung ra các bản cập nhật mạng cần thiết. Người đăng bài ban đầu cho biết họ là một trong những người đã để lại đánh giá tiêu cực trên trang cửa hàng của trò chơi, cho rằng hàng đợi dài khiến họ cảm thấy mình không xứng đáng với số tiền bỏ ra, nhưng bây giờ sau khi thực sự vào được server, họ rất thích nó. Đây có thể là kết quả của các bản cập nhật gần đây trong tuần này cũng như quyết định của Arrowhead Game Studios nâng giới hạn người chơi tối đa lên 700.000.

Don’t forget to change your review
byu/DiggityDownGaming inHelldivers

Điều thú vị là người chơi đang thực sự cập nhật lại đánh giá của họ. Chỉ trong một ngày, Helldivers 2 đã chuyển từ đánh giá “Pha trộn” sang “Tích cực chủ yếu” trên Steam, với 73% người chơi sẵn sàng giới thiệu trò chơi – tăng 5% kể từ khi bản cập nhật 1.000.12 được phát hành. Tác giả của bài đăng trên Reddit cho biết, “Các nhà phát triển đã tạo ra thứ gì đó đặc biệt và đã cố gắng hết sức để đưa 700.000 người chơi cùng chơi trong vài tuần.”, đồng thời tuyên bố anh ấy đã để lại đánh giá tiêu cực ban đầu sau khi gặp khó khăn khi chơi game.

Game thủ Helldivers 2 kêu gọi cập nhật lại đánh giá trên Steam sau khi sửa lỗi server

Những vấn đề về server của Helldivers 2 có thể quay trở lại trong tuần này, với việc giám đốc điều hành của Arrowhead là Johan Pilestedt cảnh báo rằng việc tăng giới hạn người chơi lên 700.000 có thể không đủ để đáp ứng dòng người chơi đổ xô. Pilestedt cho biết thêm nhóm đang làm việc chăm chỉ vào thứ Năm và thứ Sáu để đảm bảo thời gian xếp hàng được giảm thiểu.

Bất chấp những vấn đề đeo bám trò chơi, Helldivers 2 vẫn là một trò chơi tuyệt vời và đang khiến mọi người thay đổi cách nhìn nhận các tựa game dịch vụ trực tuyến. Nó đã trở thành bản phát hành PC bán chạy nhất của Sony cho đến nay, và cũng là tựa game đầu tiên của nhà phát hành này ra mắt đồng thời trên PlayStation và PC. Những tác động của quyết định này và thành công vượt trội của nó là vô hạn, và tôi hy vọng một số trong số chúng sẽ được thể hiện trong tương lai. Cho đến lúc đó, hãy tham gia bảo vệ Siêu Trái Đất bằng cách tiêu diệt bọ, tiêu diệt những con bot vô tâm và đánh giá cao nỗ lực của các nhà phát triển.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời