Game thủ LEGO Fortnite bỏ cuộc khi bị game nuốt trọn toàn bộ đồ

Game thủ LEGO Fortnite bỏ cuộc khi bị game nuốt trọn toàn bộ đồ

Không gì tệ hơn một lỗi phá hỏng trò chơi và điều này dường như đang xảy ra thường xuyên với người chơi LEGO Fortnite.

Game thủ LEGO Fortnite bỏ cuộc khi bị game nuốt trọn toàn bộ đồ

Một game thủ chơi chế độ sinh tồn của Fortnite với phong cách LEGO đã không may gặp phải lỗi khiến họ mất “hàng trăm giờ” chơi và buộc phải bỏ game, tuyên bố “từ bỏ vĩnh viễn”.

Game thủ LEGO Fortnite bỏ cuộc khi bị game nuốt trọn toàn bộ đồ

Một bài đăng ngày 18 tháng 2 trên trang Reddit của LEGO Fortnite đã tiết lộ video quay lại sự việc, mặc dù khó xác định chính xác sự việc xảy ra như thế nào hoặc tại sao. Nhưng cuối cùng, nhiều hòm đồ chứa đầy vật phẩm của người chơi đã bị xóa hoàn toàn.

hundred of hours gone. i’m done for good
byu/KedaiNasi_ inLEGOfortnite

Có vẻ như game thủ này không phải là người duy nhất gặp phải lỗi nghiêm trọng trong LEGO Fortnite.

“Đường ray đơn và thang máy của tôi tự nổ và biến mất không lý do, hoặc toa xe của chúng bay lung tung, các công trình xây dựng bị phá vỡ một phần hoặc toàn bộ mà không rõ nguyên do”, một người chơi cho biết. “Nhưng may mắn là tôi không bị mất vật phẩm nào trong kho.”

Bản cập nhật v28.30 sắp tới của Fortnite, bản cập nhật đầu tiên kể từ v28.20 vào đầu tháng, dự kiến ​​sẽ bổ sung các tính năng mới, bao gồm khả năng câu cá. Nhưng đối với một số người chơi, họ đang chờ đợi để quay trở lại chế độ chơi gây nghiện này cho đến khi có bản sửa lỗi đáng kể để ngăn chặn những tình huống không may như bên dưới.

hundred of hours gone. i’m done for good
byu/KedaiNasi_ inLEGOfortnite

“Tôi đã phải bắt đầu lại một thế giới vì thế giới bị lỗi và tôi bị kẹt trong hang (thế giới sẽ bị sập khi tôi đến lối ra)”, một game thủ khác chia sẻ. “Nếu tôi phải bắt đầu lại lần thứ hai sau khi đi xa hơn lần trước, tôi cũng sẽ bỏ cuộc. Trò chơi rất thú vị, nhưng tôi sợ đăng nhập và thấy tất cả công trình của mình s crumbling. Vì vậy, tạm thời không chơi LEGO Fortnite cho đến khi vấn đề này được giải quyết.”

“Đây chính xác là lý do tại sao tôi đã tạm dừng chơi game này một thời gian trước và ngừng dành thời gian cho nó”, một người chơi khác lên tiếng. “Tôi nghĩ những vấn đề này sẽ không biến mất trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, thiết lập của bạn rất tuyệt. Tôi muốn nó tốt hơn vì tôi thực sự thích nó.”

Lỗi như thế này có thể xảy ra trong bất kỳ trò chơi nào, nhưng thật không may khi tiến độ chơi được liên kết với máy chủ và không thể tải lại, khiến hàng giờ chơi biến mất vĩnh viễn. Đó luôn là điều cần lưu ý mỗi khi bạn đăng nhập vào bất kỳ tựa game online nào.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời