Game thủ lừng danh SonicFox bất ngờ xuất hiện trong phim tài liệu Lil Nas X

Game thủ lừng danh SonicFox bất ngờ xuất hiện trong phim tài liệu Lil Nas X

Lil Nas X: Long Live Montero, bộ phim tài liệu về ngôi sao nhạc pop trẻ tuổi vừa ra mắt trên Max vào ngày 27 tháng 1, có sự góp mặt đáng yêu của “chàng cáo lông xù” nổi tiếng nhất làng game trong một vài cảnh quay. Dominique “SonicFox” McLean, đương kim vô địch Evo 6 lần, xuất hiện nhiều lần với bộ trang phục lông thú đặc trưng, ​​mặc dù phim không hề giới thiệu anh ấy – nhưng chắc chắn chúng ta sẽ nhận ra bộ lông xanh cam đó ở bất cứ đâu.

Nguồn ảnh: MAX

SonicFox từ lâu đã là fan hâm mộ của Lil Nas X, và ngược lại, nam ca sĩ nhạc pop này thậm chí còn mời tay cừ phách game đối kháng lên sân khấu trong một buổi hòa nhạc ở New York vào tháng 10 năm 2022. Long Live Montero có một vài cảnh quay ngắn ngủi về khoảnh khắc này như một phần trong chuỗi cảnh Lil Nas X tương tác với người hâm mộ.

Bộ phim tài liệu cũng bao gồm nhiều cảnh quay người hâm mộ nhảy múa và thể hiện trang phục dự concert, với SonicFox (cùng một vài người hâm mộ “có lông” khác) xuất hiện trong nhiều cảnh quay. Một lần nữa, bộ phim không giới thiệu hay đặt tên SonicFox; người hâm mộ chỉ đơn giản phải nhận ra anh ấy qua ngoại hình. Tuy nhiên, điều đó sẽ không khó – bộ trang phục lông thú đặc biệt của SonicFox đã từng xuất hiện trên nhiều sàn đấu giải đấu trước đây.

Game thủ lừng danh SonicFox bất ngờ xuất hiện trong phim tài liệu Lil Nas X

Còn có những người nổi tiếng khác xuất hiện trong Long Live Montero – ví dụ như Madonna – nhưng SonicFox và Lil Nas X là một tình bạn của những người nổi tiếng thực sự cảm thấy như được định sẵn. Họ có thể đến từ những lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, nhưng Lil Nas X và SonicFox đều là biểu tượng cho người da màu và người đồng tính, những người đã đạt được những thành tích phi thường khi còn rất trẻ (lần lượt là 24 và 25 tuổi). Cả hai đều không ngại thể hiện bản thân trước công chúng, bất kể công chúng nghĩ gì về điều đó – và năng lượng đó thật lan truyền theo cách tốt nhất có thể.

Lil Nas X: Long Live Montero chính là về sự rung cảm đó và hơn thế nữa. Bạn có thể xem phim trực tuyến ngay bây giờ trên Max.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời