Game thủ Palworld gặp thảm họa khi cố bắt Jetragon

Game thủ Palworld gặp thảm họa khi cố bắt Jetragon

Một người chơi Palworld đã cố gắng bắt Jetragon theo một chiến thuật ‘dị’, nhưng kết quả lại hài hước và không may mắn.

Game thủ Palworld gặp thảm họa khi cố bắt Jetragon

Trong Palworld, người chơi có thể thu thập, giao nhiệm vụ và chiến đấu với hơn 100 loại Pal. Giống như các game bắt quái vật khác, một số Pal hiếm và mạnh hơn, khiến chúng trở thành mục tiêu săn đón của nhiều người chơi.

Jetragon là một trong những Pal được khao khát nhất trong Palworld. Bắt được Jetragon là một trong những nhiệm vụ khó nhất, nhưng phần thưởng là sở hữu một Pal sở hữu một trong những kỹ năng rồng tốt nhất. Bên cạnh sức mạnh, Jetragon còn xứng danh thiết kế của mình khi là thú cưỡi bay nhanh nhất Palworld. Thậm chí, Jetragon còn hữu ích trong công việc khi là một trong những Pal hái quả tốt nhất. Mặc dù sở hữu Jetragon là điều tuyệt vời cho các nhà thám hiểm Palworld, nhưng nỗ lực gần đây của một người chơi đã không suôn sẻ.

Người dùng Reddit TerroDark98 đã cố gắng dụ Jetragon đến gần vách đá để hạ thấp HP của nó, nhưng Pal huyền thoại này lại tự lao xuống và chết. Trong clip được chia sẻ, TerroDark98 ném một Pal Sphere để thu hút Jetragon level 50, sau đó di chuyển về phía vách đá để dụ nó. Tuy nhiên, Jetragon bất ngờ lao thẳng xuống nước, dẫn đến cái chết bi kịch nhưng cũng có phần hài hước của một trong những Pal mạnh nhất Palworld.

Chiến thuật “dị” với Jetragon: Sai lầm tai hại

Cộng đồng game thủ đã phản ứng khá hài hước trước tình huống trớ trêu của TerroDark98. Một người bình luận cho rằng chiến thuật này thất bại do cách Jetragon nhảy. Theo họ, ngay cả khi không chạm vào nước, Jetragon vẫn sẽ chết do sát thương rơi. Người dùng Reddit sau đó đã đưa ra một mẹo hữu ích, đó là dụ Jetragon bay xa hơn về phía bắc so với vị trí trong clip. Bằng cách này, Jetragon sẽ rơi xuống một bệ đỡ, giảm HP đủ để người chơi bắt được Pal hệ Rồng hùng mạnh này.

Đây không phải lần đầu tiên Jetragon trở thành tâm điểm của một sự kiện bất ngờ. Nhiều người chơi Palworld khác cũng có những cuộc chạm trán kỳ lạ với Pal này. Đối với những ai chưa may mắn sở hữu Jetragon, cộng đồng game thủ đã chia sẻ nhiều chiến thuật “dị” để đánh bại boss Palworld. Vì vậy, người chơi có thể thử vận ​​may của mình và sau đó thêm Pal mạnh mẽ này vào bộ sưu tập của họ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời