Game thủ Palworld hạ gục trùm Mammorest theo cách cực kỳ hài hước

Game thủ Palworld hạ gục trùm Mammorest theo cách cực kỳ hài hước

Một game thủ Palworld đã đánh bại trùm Mammorest theo một cách khá khó hiểu. Thay vì đơn giản tham gia trận chiến truyền thống với Pal, người chơi này đã sử dụng một lỗi khiến sinh vật bay lên không trung. Vì Palworld vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm, nhóm phát triển đang phải giải quyết một số lỗi, nhưng ít có lỗi nào hài hước và thú vị như việc phóng nhân vật lên không trung.

Game thủ Palworld hạ gục trùm Mammorest theo cách cực kỳ hài hước

Mặc dù mới ra mắt vào tuần trước, Palworld đã có một màn ra mắt khá sôi động. Trò chơi đã phá vỡ kỷ lục bán hàng liên tục, trong khi vẫn phải đối mặt với một số tranh cãi. Do có sự tương đồng giữa hai thương hiệu, thậm chí The Pokemon Company đã đưa ra tuyên bố về việc điều tra các báo cáo vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, Palworld vẫn tiếp tục phát triển, chinh phục thế giới game. Với hàng triệu người đã khám phá thế giới mở của trò chơi, người chơi đã chia sẻ một số bản dựng ấn tượng và khai thác thú vị với cộng đồng.

Game thủ Palworld đánh bại trùm Mammorest bằng cách sử dụng Glitch

Người dùng Reddit Nevanada đang chia sẻ một clip Palworld cho thấy người chơi đánh bại trùm Mammorest theo một cách thực sự ngớ ngẩn. Trong khi bắt một Pal hoàn toàn khác, người chơi đã sử dụng một lỗi có thể khiến người chơi hoặc sinh vật bay lên không trung. Về cơ bản, lỗi này yêu cầu đứng trên đỉnh của một quả cầu trong khi bắt Pal. Nếu việc bắt thành công, bất cứ thứ gì trên đỉnh của quả cầu sẽ bị bắn lên không trung. Bằng cách dụ Mammorest lên quả cầu, người chơi này thực sự đã có thể đánh bại trùm chỉ trong một đòn do sát thương rơi.

Một lỗi khác cho phép người chơi Palworld bắt được trùm, nhưng lỗi này giúp họ hạ gục chúng chỉ trong một lần di chuyển. Đánh giá theo nhóm của người chơi, họ không đủ cấp độ cho trận chiến với trùm này, nhưng lỗi đã san bằng sân chơi, vì sát thương rơi quá lớn đối với Mammorest.

Game thủ Palworld hạ gục trùm Mammorest theo cách cực kỳ hài hước

Tháng 1 năm 2024 là một tháng chất đống cho game, và một phần lý do là thành công bất ngờ của Palworld. Mặc dù phát hành Prince of Persia: The Lost Crown, The Last of Us Part 2 Remastered, Tekken 8 và Like a Dragon: Infinite Wealth, Palworld vẫn thống trị phần lớn cuộc trò chuyện trong ngành công nghiệp game.

Đánh giá theo lộ trình nội dung tương lai của Palworld, trò chơi chỉ có vẻ sẽ trở nên lớn hơn và tốt hơn trong tương lai. Xét cho cùng, tựa game này vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm. Người hâm mộ có thể mong chờ những người bạn mới, hòn đảo và trùm mới bên cạnh PvP và chơi chéo trong các bản cập nhật sắp tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời