Game thủ Palworld tìm ra cách bắt Zoe và Grizzbolt siêu sớm nhờ lỗi game

Game thủ Palworld tìm ra cách bắt Zoe và Grizzbolt siêu sớm nhờ lỗi game

Trong Palworld, bạn có thể thu phục Pal, con người và thậm chí cả boss tháp như Zoe và Grizzbolt để đồng hành cùng mình hoặc làm việc trong căn cứ.

Game thủ Palworld tìm ra cách bắt Zoe và Grizzbolt siêu sớm nhờ lỗi game

Vào ngày 22 tháng 1, một người chơi Palworld đã phát hiện ra một lỗi cho phép dễ dàng bắt các boss tháp như Zoe và Grizzbolt từ Tháp Rayne Syndicate và thêm chúng vào bộ sưu tập của mình. Trong video chia sẻ trên Reddit, người chơi này đã cho thấy cách tấn công bất kỳ NPC nào để bị truy nã, sau đó tiến vào trận đấu boss, dẫn theo Cảnh vệ PIDF. Trong đấu trường, bạn cần khiến lính canh tấn công boss, kích hoạt lỗi và cho phép bạn ném Cầu (Sphere) vào lưng boss mặc dù tỉ lệ bắt được là 0%.

How to catch Zoe and Grizzbolt
byu/windowhihi inPalworld

Người chơi Palworld trong phần bình luận đã chỉ ra rằng bạn nên ẩn nấp sau Grizzbolt hoặc các cột trụ trong đấu trường và để PIDF tấn công boss mà không tự mình gây sát thương. Tốt hơn là không nên đến gần boss trừ khi bạn tự tin né tránh đòn tấn công của nó; việc ẩn nấp sau cột trụ đã hiệu quả với tôi miễn là Cảnh vệ PIDF có góc tấn công boss. Một khi Grizzbolt bị tấn công, nó sẽ đi theo một đường thẳng kỳ lạ hoặc bị đóng băng tại chỗ. Đây là lúc bạn phải ném Cầu vào lưng nó. Ném Cầu từ phía trước sẽ không hiệu quả vì trò chơi sẽ thông báo rằng boss miễn nhiễm với Cầu.

Kết quả là, giờ bạn có thể sở hữu một Grizzbolt với Zoe ngồi trên lưng để cùng nhau đi dạo trong căn cứ hoặc đi khắp thế giới. Pal này hoạt động như một Grizzbolt thông thường mà bạn có thể tìm thấy trong Khu bảo tồn Pal và có thể sử dụng Bộ đồ Pal chuyên dụng, nhưng điều đặc biệt là nó sở hữu 30.000 HP khổng lồ, giống như trong trận chiến boss.

Cộng đồng game thủ chỉ ra rằng lỗi này cũng hoạt động trên các boss tháp khác, vì vậy nếu bạn đang có mục tiêu “bắt tất cả”, giờ đây bạn có thể thêm một vài Pal rất đặc biệt vào bộ sưu tập của mình. Lưu ý rằng việc bắt boss không tính là đánh bại nó. Vì vậy, để hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn, bạn vẫn phải chiến đấu với Zoe và Grizzbolt.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời